• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  Xu hướng sử dụng máy hút chân không trong bảo quản thực phẩm

  Máy hút chân không gia đình loại nào tốt nhất? là băn khoăn của các bà nội trợ trong bảo quản thực phẩm an toàn

          Nếu như trước đây, người tiêu dùng nhìn thấy những gói chè được hút chân không còn không biết là công nghệ gì, làm thế được tác dụng gì, máy hút chân không chỉ có các loại công nghiệp được dùng trong các xưởng sản xuất lớn thì giờ đây rất nhiều người tiêu dùng đã biết đến và sử dụng máy hút chân không trong gia đình.

  ♦ Từ những thói quen sai lầm trong 

          Trước đây, ông bà chúng ta thường bảo quản đồ ăn bằng cách phơi khô, ướp muối, hay lên men đồ ăn. Cách này tuy giúp bảo quản thực phẩm được lâu nhưng thực phẩm hoàn toàn bị biến đổi về màu sắc, mùi vị, dinh dưỡng so với ban đầu và nếu sử dụng nhiều những thực phẩm đó thì cũng có những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
          Sau này, khi tủ lạnh xuất hiện, mọi người dần chuyển sang dùng tủ lạnh và hiện nay dù giàu hay nghèo, tủ lạnh đã trở thành đồ gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, dù khó khăn cũng phải cố sắm bằng được một cái tủ lạnh. Dần dần, mọi người lệ thuộc quá nhiều vào tủ lạnh và cho rằng tủ lạnh là số 1. Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của tủ lạnh nhưng chính vì tâm lý phụ thuộc, không hiểu rõ về cách bảo quản thực phẩm đã dẫn đến đa số người tiêu dùng sử dụng tủ lạnh sai cách. Rất nhiều người nghĩ rằng thịt mua về để trong ngăn đá cả vài tháng vẫn không vấn đề gì, môi trường lạnh như vậy thì không con gì có thể sống được. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm, tủ lạnh chỉ giúp làm chậm quá trình phát triển của vi sinh vật. Nếu chỉ để ngày 1 ngày 2 thì hoàn toàn không có vấn đề gì nhưng nếu cấp đông miếng thịt vài tuần rồi mới ăn thì có thể mắt thường không thấy sự khác biệt nhưng thực tế chất lượng, dinh dưỡng trong miếng thịt đã thay đổi, thậm chí có thể xuất hiện vi sinh vật có hại gây ngộ độc thực phẩm gia đình. Bên cạnh đó, không ít bà nội trợ có thói quen tất cả thực phẩm đều để trong tủ lạnh, loại này đè lên loại kia, không có sự phân biệt rõ ràng, tủ lạnh không được vệ sinh thường xuyên... Đó đều là những nguyên nhân gây ảnh hưởng không nhỏ đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy thay đổi thói quen bào quản thực phẩm hàng ngày bằng máy hút chân không gia đình Lopda của chúng tôi
  Bảo quản thông thường

  ♦ Đến phương pháp bảo quản mới - Sử dụng máy hút chân không gia đình Lopda công nghệ Nhật Bản

          Hút chân không là công nghệ không còn xa lạ ở các nước tiên tiến. Trong khi đó, ở Việt Nam, gần đây người tiêu dùng mới bắt đầu quan tâm đến máy hút chân không. Khi ứng dụng công nghệ hút chân không, không khí trong túi sẽ được hút cạn, cách ly thực phẩm với môi trường bên ngoài. Môi trường không còn không khí khiến vi sinh vật không thể sống và phát triển. Từ đó, thực phẩm không những bảo quản được trong thời gian gấp đôi hoặc nhiều hơn mà chất dinh dưỡng, màu sắc cũng không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, thực phẩm để trong môi trường chân không cũng giữ nhiệt tốt, có thể giữ thức ăn nóng hay lạnh khi đi dã ngoại hay mang đi xa trong một vài giờ.
          Mặc dù mới chỉ trở thành xu hướng trong thời gian gần đây nhưng máy hút chân không gia đình đã có tương đối nhiều dòng sản phẩm khác nhau trên thị trường. Mỗi máy sẽ có những khác nhau nhất định trong chức năng cũng như cách sử dụng. Có những máy cầm tay chỉ vài chục nghìn nhưng cũng có những máy lên đến tiền triệu. Đặc biệt, nổi bật trong các loại máy hút chân không gia đình là máy Lopda của công ty Agritech Việt Nam. Được nghiên cứu, sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, máy hút chân không Lopda có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp thực phẩm tươi hơn, chúng ta sẽ chế biến được các món ăn ngon hơn, khắc phục được những điểm yếu của các loại máy trên thị trường như không kén bao bì, hoạt động liên tục, hút được đa dạng các loại thực phẩm kể cả thực phẩm có chứa nước, quy trình làm việc tự động...
          Có một lưu ý dành cho người tiêu dùng đó là máy hút chân không là đồ gia dụng, sử dụng hàng ngày để bảo quản thực phẩm nên khi mua đừng quá đặt nặng vấn đề giá cả, vì tương tự những mặt hàng khác, rẻ chưa chắc đã tốt. Người tiêu dùng nên xem xét cẩn thận những gì mình nhận được khi mua một chiếc máy hút chân không, hãy quan tâm đến giá trị mà máy mang lại. Bạn đầu tư một lần và dùng lâu bền vẫn hơn là ban đầu tiết kiệm để rồi mua phải hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc thì sẽ rất phí tiền. Xem thêm tại đây.

  Máy hút chân không Lopda
   
  * Các bài viết quan tâm nhiều nhất:

  Giữ nguyên dưỡng chất thực phẩm bằng máy hút chân không
  5 sai lầm trong bảo quản thực phẩm gia đình nào cũng mắc phải
  Máy hút chân không hay hỏng ở đâu
 • 096.186.5889