• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  Việc làm thêm tại nhà dành cho sinh viên

  Việc làm thêm cộng tác viên bán hàng online cho sinh viên tại Agritech Việt Nam

         Bạn là sinh viên và muốn tìm việc làm thêm?
         Nhưng các quán cafe, quán ăn... lương không cao và đòi hòi làm tối thiểu 8 tiếng/ ngày?
         Bạn không có phương tiện đi lại?
         Bạn không có đủ vốn để tự kinh doanh?
         Bạn muốn tìm công việc không ảnh hưởng quá nhiều đến lịch học?
         Agritech Việt Nam liên tục tuyển cộng tác viên bán hàng online cơ hội tốt cho các bạn sinh viên!

         Chúng tôi là ai?
   

  Công ty Agritech Việt Nam

        Công ty TNHH Agritech Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, phân phối các thiết bị máy móc nông nghiệp, phát triển công nghệ sau thu hoạch, giảm tổn thất chất lượng nông sản thực phẩm và đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

  Sản phẩm của chúng tôi là gì?

        Trải qua quá trình nghiên cứu thị trường, công nghệ, hiện nay, Agritech Việt Nam đang phân phối dòng sản phẩm máy hút chân không gia đình mang thương hiệu Lopda. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.
        Chỉ một thời gian ngắn sau khi được tung ra thị trường, máy hút chân không Lopda đã nhận được phản hồi tích cực của người tiêu dùng toàn quốc. Những tính năng ưu việt, vượt trội của máy được người tiêu dùng đánh giá rất cao sau một thời gian sử dụng. Các giải thưởng “Top 100 Sản phẩm – dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2017” và “Top 100 Thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, độc quyền tại Việt Nam” chính là sự khẳng định cho chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho sản phẩm.
         Đại lý chính thức, đại lý độc quyền nói gì về chúng tôi?
        Anh Phạm Việt Thành – đại lý của Công ty tại Vĩnh Phúc chia sẻ: “Mới đầu khởi nghiệp, gia đình phản đối rất nhiều vì thị trường còn mới, nhiều rủi ro nhưng tôi vẫn quyết tâm làm. Không chỉ được hỗ trợ về mặt kỹ thuật, nghiệp vụ, công ty còn dành cho đại lý chính sách bảo toàn vốn đầu tư nên tôi rất yên tâm. Thời gian đầu còn nhiều khó khăn, công ty hỗ trợ nhiệt tình cả về khách hàng. Có tháng, một nửa doanh thu cửa hàng là từ khách hàng do công ty giới thiệu. Hiện tại, chỉ bằng việc bán máy hút chân không Lopda, tôi kiếm lời 150 triệu đồng/ tháng.”
  Chúng tôi mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội trở thành  cộng tác viên bán hàng online .

       Một số chia sẻ của các cộng tác viên và đại lý online khi làm thêm cùng Agritech Việt Nam:
        Chị Uyên – giáo viên cấp 2 – đại lý online của Công ty chia sẻ: “Dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu những cách thức bán hàng hiệu quả qua facebook như live stream hay những hỗ trợ nghiệp vụ từ chính công ty Agritech Việt Nam, việc bán hàng của tôi tương đối thuận lợi. Đơn hàng tăng dần từng tháng, khách hàng của tôi trải dài từ Bắc vào Nam. Sản phẩm tốt cộng thêm chú trọng chăm sóc sau bán, uy tín của tôi tăng đáng kể. Có những tháng bận làm đề hay ôn thi học sinh giỏi không có thời gian chăm chút shop online, tôi vẫn có khách mua hàng từ chính những khách cũ giới thiệu và một phần là công ty hỗ trợ chuyển thông tin khách hàng. Vậy nên thu nhập chỉ từ việc bán máy đã lên đến 8 con số hàng tháng, chi tiêu cho gia đình vì thế thoải mái hơn rất nhiều.”
       Bạn Phương – sinh viên năm 2 – cộng tác viên của Công ty tâm sự: “Tháng đầu cũng gặp khá nhiều khó khăn, khách hỏi nhiều nhưng chê đắt, mình chỉ bán được 1 máy. Sau đó, mình dành thời gian nghiên cứu kỹ các cẩm nang bán hàng của công ty, cộng thêm được chị hướng dẫn cách tư vấn để khách nhận ra giá đó không hề đắt so với những gì máy mang lại thì dần dần đơn cũng về nhiều hơn. Bán máy hút chân không được chiết khấu nhiều hơn so với quần áo nên nếu tháng nào bận hoặc lười, trung bình bán được 1 máy/ tuần thì mình vẫn có gần 500.000 tiền hoa hồng. Tháng vừa rồi chăm chỉ mình bán được 10 máy nên được công ty thưởng nóng. Số tiền không quá nhiều nhưng cũng là động lực để mình cố gắng đạt các mức thưởng cao hơn.”
        Khách hàng nói gì về hiệu quả khi sử dụng máy Lopda?
        “Theo cách bảo quản truyền thống, chúng tôi thường đóng vào hộp, bỏ vào tủ lạnh nhưng chỉ 2-3 ngày sau là phải bỏ. Chúng tôi sử dụng công nghệ hút chân không của máy Lopda để bảo quản thực phẩm, thời gian lưu trữ và vận chuyển thực phẩm rất tốt, chính vì vậy, khách đến nhà hàng đông hơn, doanh thu cũng cao hơn. Máy nhỏ gọn, rất dễ sử dụng”, anh Phạm Thành Tâm, chủ nhà hàng hải sản ở thành phố Vĩnh Yên chia sẻ.
        Nếu bạn muốn gia tăng thu nhập cho bản thân với một công việc không tốn quá nhiều thời gian, không phải đi lại thì đây là công việc làm thêm sinh viên không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn. Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng trên cả nước sản phẩm chất lượng, Agritech Việt Nam không ngừng mở rộng mạng lưới cộng tác viên. Làm việc cùng chúng tôi, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ về quảng cáo, cách bán hàng, hoa hồng hấp dẫn, thưởng nóng hàng tháng... Mọi công việc khi bắt đầu đều gặp khó khăn, hiểu rõ điều đó, Agritech Việt Nam luôn đồng hành, giúp đỡ, cùng phát triển với mọi đối tác từ cộng tác viên cho đến các đại lý.
  Việc làm thêm sinh viên bán máy hút chân không
   

  * Các bài viêt nhiều người quan tâm:

  Giới thiệu sản phẩm
  Giới thiệu công ty
 • 096.186.5889