• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  Top 6 việc làm thêm lý tưởng không mất nhiều vốn

  Bán máy hút chân không gia đình lopda top 6 Việc làm thêm lý tưởng ở Hà Nội 

  1. Đánh máy/ viết lách một công việc làm thêm hot

         Viết tiểu thuyết, báo, blog, kịch bản phim, truyện tranh hay nhận văn bản, dữ liệu về nhập,… đều đem lại cho bạn nguồn thu nhập không hề nhỏ. Tuy nhiên, để làm được công việc làm thêm hot này yêu cầu bạn phải thực sự yêu thích văn, mê viết lách. Và bởi tính chất công việc “sáng tác” này yêu cầu sự yên tĩnh, độc lập và tập trung cao độ nên những người có tính hướng nội thường phù hợp hơn. Hơn thế nữa, bạn cũng nên để ý tìm hiểu thông tin về công ty tuyển dụng. Có rất nhiều tổ chức lừa đảo lợi dụng việc chỉ làm online, không đến phỏng vấn trực tiếp để lừa người ứng tuyển bằng nhiều cách như đặt cọc tiền để tạo tài khoản...
  việc làm thêm đánh máy ở Hà Nội


  2. Gia sư công việc làm thêm dễ tìm ở Hà Nội

           Đây là việc làm thêm phù hợp nhất với các bạn sinh viên và đến khoảng 80% các bạn sinh viên đều đã trải qua công việc này vì tính chất công việc không quá áp lực, lương khoảng 100.000 – 200.000/ 2h, hấp dẫn hơn nhiều so với làm thêm tại các cửa hàng, quán cafe... (chỉ giao động khoảng 15.000 - 20.000/h).
            Tuy nhiên, cũng có không ít người khi đã đi làm vẫn tiếp tục công việc này vì họ đã có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn nhuần nhuyễn.  Hơn nữa lại có thể chủ động được thời gian khi rảnh, không cần phải di chuyển nhiều nơi trong ngày.
  việc làm thêm gia sư ở hà Nội
   

  3. Giao hàng/ lái xe grab, uber công việc làm thêm đơn giản

           Công việc đơn giản này có thể giúp bạn tăng thu nhập đáng kể. Vì là công việc mang tính chất đi lại nên bạn phải có phương tiện đi lại, thông thạo đường phố mới có thể đến đúng địa chỉ, đúng thời gian yêu cầu. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn đó là vì phải ở trên đường, tinh thần luôn phải tỉnh táo để tránh va chạm nên các bạn không nên nhận quá nhiều đơn một ngày vì sức khỏe sẽ rất ảnh hưởng do căng thẳng, khói bụi và hao mòn xăng xe...

  4. Giữ trẻ

           Nhiều gia đình muốn được thư giãn, nghỉ ngơi vào cuối tuần, vào các dịp nghỉ lễ nhưng hầu hết các nhà trẻ công lẫn tư đều không làm việc những ngày này. Họ cần những người trông trẻ uy tín có đạo đức tốt, chu đáo, tận tình sẽ an tâm phần nào bởi vấn nạn bạo hành trẻ luôn là nỗi canh cánh lớn không thể không lo cho được.
          Bạn lại là người yêu trẻ, thích được chăm sóc trẻ, và quan trọng nhất đó chính là công việc chính của bạn không thể giúp bạn trang trải thoải mái chi phí sinh hoạt cá nhân và giúp đỡ gia đình. Bởi vậy, công việc này có thể nói là “tiện cả đôi đường” hai bên cùng có nhu cầu. Bên cần người chăm trẻ uy tín vào những ngày nghỉ, bên nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập. Nếu chọn công việc này, bạn phải là người kiên nhẫn, có khả năng chịu đựng, sạch sẽ, khéo léo nếu không sẽ phát sinh khá nhiều phiền phức khi trông trẻ.
   

  5. Dịch thuật/ viết content

           Đây là những công việc không bó buộc về thời gian, không phải lao động nặng nhọc. Nếu dịch thuật yêu cầu chuyên môn tốt thì viết content lại cần sự sáng tạo. Nếu chăm chỉ cộng với khả năng tốt, bạn có thể kiếm thêm một khoản thu nhập cao, ổn định.
          Nghề “content” hiện được rất nhiều bạn sinh viên yêu thích để làm việc online tại nhà. Đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin, các công ty, doanh nghiệp đều có website và họ cần người hoàn thiện nội dung trang web chuyên nghiệp, viết quảng cáo, viết nôi dung cho page Facebook, viết bài SEO … nhằm thu hút khách hàng.
   

  6. Bán máy hút chân không online công việc làm thêm dễ kiếm tiền

         Đây là công việc làm thêm dễ kiếm tiền bởi vì ngày nay, thương mại điện tử phát triển, các mặt hàng đều có thể bán online. Nhờ các công cụ như clip, live stream,... khách hàng có thể nhìn chi tiết sản phẩm mà không cần thiết phải đến cửa hàng. Máy hút chân không thị trường còn đang mới, cạnh tranh ít hơn các mặt hàng điện máy phổ thông và đang rất được người tiêu dùng quan tâm. Máy hút chân không gia đình giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn nên rất nhiều người bán đồ khô, đồ ăn sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng rất phù hợp với các hộ gia đình.
  Nếu bạn lo ngại phải bỏ nhiều vốn khi bán đồ gia dụng thì hoàn toàn có thể bắt đầu từ cộng tác viên bán hàng onine của chúng tôi. Chiết khấu cho sản phẩm này khá hấp dẫn nên một tuần chỉ cần bán 2 máy là bạn đã có thêm một khoản thu nhập tương đối. Bạn nên cân nhắc khi chọn loại máy hút chân không gia đình sẽ kinh doanh. Có thể máy rẻ ban đầu bán sẽ dễ nhưng sau khi sử dụng, người tiêu dùng sẽ nhận ra ngay những hạn chế, chưa kể hàng rẻ tiền thường đi kèm chất lượng không cao, độ bền kém... lâu dần sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Nếu bạn chuyển sang bán mặt hàng khác cũng khó khăn vì khách hàng đã có những trải nghiệm không tốt với sản phẩm bạn bán trước đó.
   
  máy hút chân không lopda việc làm thêm dễ kiếm tiền ở Hà nội
   

  * Tìm hiểu thêm:

  Bạn có đang lãng phí cơ hội làm giàu
  Nếu bạn muốn kiếm tiền thì đừng bỏ qua bài viết này
 • 096.186.5889