• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  Tôi đã kinh doanh thành công nhờ chớp lấy thời cơ

  Trở thành cộng tác viên bán máy hút chân không gia đình của Agritech Việt Nam

            Biên chế nhà nước với chức vụ nhân viên Văn phòng cùng mức lương 3,5 triệu đồng/ tháng, thời gian làm việc hành chính của tôi rất rảnh rỗi tuy nhiên con số chi tiêu của gia đình tăng mức chóng mặt khiến tôi không thể ngồi yên trong khi đó thu nhập của chồng tôi cũng không khá là bao, tôi quyết định đăng ký làm cộng tác viên bán hàng online cho một nhãn hàng mỹ phẩm.
       
            Hàng ngày cứ đến cơ quan tôi lại tranh thủ đăng bài, giới thiệu sản phẩm cho mọi người qua faebook và cả đồng nghiệp. Thời gian đầu, mỗi ngày tôi cũng kiếm được khoảng 100k – 150k/ ngày tuy nhiên càng ngày sản phẩm của tôi ngày càng bị bão hòa do các hãng khác cạnh tranh, lượng người mua giảm dần từng tháng khiến tôi như bế tắc không tìm ra lối thoát cho mình.
       
          Tình cờ trong một lần lướt web tìm mua máy hút chân không hộ xưởng sản xuất đồ khô cho bác, tôi vô tình thấy website: mayhutchankhonggiadinh.com của Công ty TNHH Agritech Việt Nam. Tôi vào tìm hiểu website thì được biết sản phẩm máy hút chân không gia đình LOPDA của Công ty đang độc quyền tại Việt Nam và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội. Và đặc biệt, công ty còn đang tuyển cộng tác viên, đại lý bán hàng online trên toàn quốc. Từ nhiều năm trước, khi công nghệ hút chân không còn chưa phổ biến ở Việt Nam, tôi đã biết công nghệ này giúp bảo quản thực phẩm rất tốt so với các phương pháp truyền thống. Chắc chắn sản phẩm này sẽ bán rất tốt vì người tiêu dùng đang rất quan tâm đến vấn đề thực phẩm sạch. Mặc dù còn đôi chút lăn tăn nhưng các chính sách dành cho cộng tác viên online của Công ty đưa ra quá hấp dẫn khiến tôi không thể bỏ qua cơ hội này.
       
          Gọi vào số hotline 0961 865 889 của Công ty, tôi được tư vấn nhiệt tình và còn được Công ty đào tạo nghiệp vụ bán hàng Online sau khi ký hợp đồng – điều mà từ trước đến nay chưa có một công ty nào làm được. Ngay trong tuần đầu tiên, tôi đã bán được 3 máy và nhận được 450k tiền hoa hồng đồng thời nhận được phản hồi của khách hàng rất tốt. Thời gian sau đó, doanh số bán hàng liên tục tăng, trung bình 1 tháng, lợi nhuận mà máy hút chân không Lopda mang lại cho tôi không dưới 10 triệu.
         
         Nhận thấy rằng, đây là cơ hội rất tốt cho tất cả mọi người, tôi chia sẻ lên đây trước tiên để cảm ơn lãnh đạo Công ty TNHH Agritech Việt Nam và các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua. Tương lai không xa, khi lượng khách hàng ổn định, tôi sẽ đăng ký làm đại lý chính thức của Công ty để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hơn nữa. Tìm hiểu thêm tại đây
  cộng tác viên online bán máy hút chân không Lopda

        Ngọc Hoàn - Đống Đa, Hà Nội
 • 096.186.5889