• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  Tôi đã khởi nghiệp với số vốn nhỏ như thế nào?

  Ban máy hút chân không gia đình onine giúp tôi khởi nghiệp thành công

             Tôi là Mai - một cô nhân viên văn phòng chính hiệu. Hàng ngày tôi đi làm 8 tiếng, công việc bàn giấy, ngồi phòng điều hòa, mưa không đến mặt nắng không đến đầu cộng thêm một mức lương ổn định chắc chắn là điều mà rất nhiều người ao ước. Nhưng với mức lương văn phòng, tôi tự hỏi bao giờ tôi mới giàu?
             Sẵn niềm đam mê kiếm tiền từ khi còn đang đi học, tôi quyết định bắt đầu tìm hiểu để tự kinh doanh. Nhận thấy sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người, hơn thế nữa, cuộc sống bây giờ đã dư giả hơn trước nhiều, tôi bắt đầu tìm hiểu và tập bán hàng thực phẩm chức năng online. Đúng là kinh doanh chằng bao giờ là dễ dàng, tôi biết nguồn đổ buôn giá cạnh tranh, chất lượng nhờ bạn bè giới thiệu nhưng tôi bán lại không hiệu quả. Tôi thuê một bạn chạy quảng cáo Facebook Ads, giai đoạn đầu chạy khá hiệu quả, đơn hàng về nhiều và chi phí tương đối nên lãi để ra cũng kha khá. Nhưng giai đoạn sau thị trường cạnh tranh nhiều hơn, chi phí bỏ ra cho quảng cáo càng ngày càng đắt và tôi phải chịu lỗ mất gần 2 tháng.
            Xung quanh cả chục thùng hàng tồn, chán nản và muốn buông xuôi, tôi định sẽ từ bỏ kinh doanh, an phận với vị trí nhân viên văn phòng. Thấy vậy, mẹ tôi khuyên: “Sao con không thử kinh doanh mặt hàng khác mà ít cạnh tranh hơn. Con đã có một lượng khách hàng nhất định, có chút ít kinh nghiệm bán hàng thì đừng nên bỏ cuộc dễ dàng như vậy. Nếu con muốn giàu thì trước tiên con phải suy nghĩ như một người giàu. Mới có chút khó khăn mà đã định buông xuôi thì sẽ không bao giờ thành công”.
             Nghe mẹ nói vậy, như người đi lạc tìm được phương hướng, tôi quyết định thanh lý toàn bộ số hàng tồn và tìm hướng đi khác. Quần áo, mỹ phẩm, giày dép, túi xách, phụ kiện... đều có quá nhiều người bán rồi. Mẹ nói rằng hướng đi trước đây của tôi là rất đúng vì người tiêu dùng đang ngày càng quan tâm đến sức khỏe, và khuyên tôi nên thử nghiên cứu về lĩnh vực thực phẩm sạch. Càng nhiều vụ thực phẩm bẩn bị phanh phui, nhu cầu của người tiêu dùng với chữ “sạch” càng cao. Dành khoảng 2 tuần nghiên cứu, máy hút chân không chính là đáp án tôi đã tìm ra. “Sạch” không những cần trong khâu chế biến mà bảo quản cũng cần. Máy hút chân không giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian dài hơn, giữ được độ tươi ngon, giúp tiết kiệm diện tích khi để thực phẩm trong tủ lạnh... Tìm hiểu thêm thông tin về các loại máy hút chân không, từ giá thấp đến cao, từ hàng nội địa đến hàng nhập khẩu, và xin ý kiến từ chính những người đang sử dụng máy hút chân không, tôi rất quan tâm đến máy hút chân không gia đình Lopda của Công ty Agritech Việt Nam.
            Thật may mắn vì Agritech Việt Nam ngoài hệ thống đại lý chính thức còn tuyển cộng tác viên bán hàng online trên toàn quốc. Với những chính sách hấp dẫn như chiết khấu cao, hỗ trợ nghiệp vụ bán hàng, chuyển hàng miễn phí đến đại lý... cùng hợp đồng rõ ràng, đầy đủ, tôi quyết định gom góp, vay mượn thêm chút để đầu tư trở thành đại lý online của Agritech Việt Nam. Mặc dù máy hút chân không chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam, nhưng nhờ đã có lượng khách cũ, chút kinh nghiệm bán hàng cùng những hỗ trợ từ phía công ty mà những tháng đầu, việc bán hàng của tôi không quá khó khăn. Mặc dù số vốn bỏ ra chưa bằng 1/10 của đại lý chính thức, công ty vẫn luôn theo sát, đồng hành cùng đại lý online. Có thời điểm doanh số không tốt, tôi còn được công ty chuyển giao thông tin khách hàng. Sản phẩm nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, công ty luôn hỗ trợ nhiệt tình, bản thân tôi cũng luôn cố gắng tìm hiểu thêm các cách bán hàng hiệu quả nên tính đến thời điểm hiện tại, sau 5 tháng trở thành đại lý online, việc kinh doanh máy hút chân không Lopda hoàn toàn thuận lợi. Hơn thế nữa, tôi còn được tự phát triển được hệ thống cộng tác viên của riêng mình. Vì vậy, chỉ bán hàng online ngoài giờ làm việc nhưng mỗi tháng sau khi trừ các chi phí tôi vẫn đút túi thêm khoảng 20 triệu và đã trả hết số nợ từ khi bán thực phẩm chức năng.
           20 triệu/ tháng tuy chưa hẳn là giàu nhưng chắc chắn trong tương lai tôi sẽ phát triển thêm hệ thống của mình, có thể tôi sẽ phát triển lên thành đại lý chính thức, có thể ngoài máy hút chân không tôi sẽ kinh doanh thêm mặt hàng khác vì những kiến thức học được khi hợp tác bán máy hút chân không gia đình cùng Agritech Việt Nam đều có thể áp dụng khi kinh doanh bất cứ sản phẩm gì. Tôi thực sự cảm ơn những lời khuyên của mẹ đã giúp tôi cố gắng đến ngày hôm nay và cũng rất cảm ơn sự hỗ trợ từ phía công ty Agritech Việt Nam dành cho tôi. Nếu bạn có số vốn nhỏ mà muốn tập kinh doanh thì nên đi theo hướng hợp tác chứ đừng tự làm một mình. Và nếu được đưa ra lời khuyên dành cho bạn, thì tôi sẽ nói “hãy chọn Agritech Việt Nam”.
  Công ty Agritech Việt Nam
           Ngọc Mai - Long Biên, Hà Nội
 • 096.186.5889