• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  Nghề tay trái mà vẫn hái ra tiền

             
             Tôi là Uyên – giáo viên dạy văn tại một trường cấp 2. Chắc chắn sẽ rất nhiều người mơ ước một công việc “ổn định” như tôi hàng ngày đi dạy, một số buổi kèm thêm học sinh ngoài giờ, công việc không quá áp lực lại còn được nghỉ mấy tháng hè. Trước đây, tôi đi theo con đường giáo viên là theo định hướng của bố mẹ, còn bản thân lúc đó lại rất thích học ngành kinh tế. Mặc dù sau khi đi làm, tôi khá hài lòng với công việc này nhưng cảm thấy vẫn chưa đủ.  Lúc nào tôi cũng luôn mơ ước có thể tự kinh doanh, dù nhỏ thôi cũng được.
  Bán hàng online máy hút chân không Lopda
             Mơ ước là vậy nhưng để thực hiện được không hề đơn giản. Đồng lương giáo viên kể cả dạy thêm cũng không đủ để tôi có đủ vốn mở cửa hàng bán trực tiếp kiểu truyền thống và cũng chỉ là nghề tay trái, làm để thỏa mãn đam mê kinh doanh nên nếu mở cửa hàng tôi cũng không có thời gian quản lý. Giải pháp hiệu quả nhất chỉ có thể là kinh doanh online. Trong thời đại thương mại điện tử, mua bán online đã quá phổ biến, vừa tiện cho khách không phải đi xa, giá đến tay người tiêu dùng cũng rẻ hơn vì tiết kiệm được nhiều chi phí. Mặc dù đã xác định được hướng kinh doanh nhưng tôi vẫn chưa quyết định được sẽ bán mặt hàng nào. Quần áo, giày dép... thì quá phổ biến, 10 người thì 9 người bán mặt hàng này, không biết tiếng Anh nên tôi cũng không thể bán hàng order được. Loay hoay đến 2 tuần vẫn chưa biết nên bán gì thì khi lướt facebook tôi thấy khá nhiều bạn bè ở Hà Nội bán máy hút chân không gia đình thương hiệu Lopda và được nhiều người hỏi mua. Tìm hiểu qua họ thì tôi biết công nghệ hút chân không đã được người tiêu dùng ở các nước phát triển ứng dụng từ nhiều năm trước để bảo quản thực phẩm, thậm chí cả đồ dùng trong gia đình. Đồ dùng thì tránh bị hoen ố, còn thực phẩm thì giữ được độ tươi ngon lâu hơn nhiều lần so với bảo quản thông thường trong tủ lạnh. Thấy sản phẩm này khá hay, ít người bán, giúp bảo quản thực phẩm nên tôi mua 1 máy về dùng thử. Cảm nhận ban đầu là máy khá nhẹ, nhỏ gọn, màu sắc đẹp. Là một người phụ nữ, tôi rất quan tâm đến sự tiện dụng, dễ sử dụng đối với các thiết bị máy móc gia dụng. Máy hút chân không gia đình Lopda rất dễ sử dụng, chỉ cần cài đặt chế độ ban đầu rồi sau đó máy sẽ tự động hút và hàn. Máy còn không kén bao bì, hút được đa dạng thực phẩm kể cả loại có chứa nước... Sau 1 tháng sử dụng, tôi rất hài lòng với sản phẩm này. Tôi quyết định sẽ kinh doanh máy hút chân không Lopda. Vào website Công ty TNHH Agritech Việt Nam để tìm hiểu, tôi biết thêm nhiều thông tin về công ty, sản phẩm, những đánh giá từ chính khách hàng cũng như cộng tác viên, đại lý online khác khiến tôi rất yên tâm. Hơn thế nữa, những chính sách dành cho cộng tác viên, đại lý online cũng rất hấp dẫn tôi. Ngoài mức chiết khấu cao, công ty còn hỗ trợ nghiệp vụ bán hàng, các công cụ truyền thông... Nói tóm lại, việc của tôi chỉ là đăng bài và tư vấn bán hàng, mọi việc còn lại đã có công ty lo. Mặc dù chỉ là cộng tác viên, không phải bỏ vốn, nhưng công ty vẫn có hợp đồng đầy đủ, đảm bảo quyền lợi khi hợp tác.
              Thời gian đầu bán hàng, mặc dù đã dùng sản phẩm nhưng vì tính cẩn thận nên tôi chỉ bán cho những người xung quanh như các đồng nghiệp ở trường hay phụ huynh học sinh... để xem phản ứng của họ với máy. Đa phần mọi người sau khi dùng đều rất hài lòng về chất lượng và cho rằng số tiền họ bỏ ra hoàn toàn phù hợp với những tiện ích  mà máy mang lại. Đã có những phản hồi tốt như vậy, tôi hoàn toàn tự tin chuyển sang làm đại lý đồng thời triển khai bán hàng online. Dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu những cách thức bán hàng hiệu quả qua facebook như live stream hay những hỗ trợ nghiệp vụ từ chính công ty Agritech Việt Nam, việc bán hàng của tôi tương đối thuận lợi. Đơn hàng tăng dần từng tháng, khách hàng của tôi trải dài từ Bắc vào Nam. Sản phẩm tốt cộng thêm chú trọng chăm sóc sau bán, uy tín của tôi tăng đáng kể. Có những tháng bận làm đề hay ôn thi học sinh giỏi không có thời gian chăm chút shop online, tôi vẫn có khách mua hàng từ chính những khách cũ giới thiệu và một phần là công ty hỗ trợ chuyển thông tin khách hàng. Vậy nên thu nhập chỉ từ việc bán máy đã lên đến 8 con số hàng tháng, chi tiêu cho gia đình vì thế thoải mái hơn rất nhiều.
            Tôi thấy các bạn sinh viên bây giờ rất năng động, hầu như đều đi làm thêm để giúp đỡ bố mẹ một phần. Điều đó là rất tốt. Bên cạnh đi làm để thêm trải nghiệm, thêm kỹ năng, các bạn cũng có thể bán hàng online để tăng thêm thu nhập vì việc này sẽ không chiếm quá nhiều thời gian của các bạn. Nếu trở thành cộng tác viên của Agritech Việt Nam, mỗi tuần bạn bán túc tắc 1 máy thì 1 tháng cũng đã có thêm 600.000đ. Với cá nhân tôi, thực sự phải cảm ơn những hỗ trợ mà công ty đã dành cho tôi từ khi chỉ là cộng tác viên cho đến bây giờ. Với những kỹ năng bán hàng do công ty chia sẻ, tôi hoàn toàn có thể vận dụng để bán các mặt hàng khác trong tương lai khi có nhu cầu mở rộng kinh doanh. Đến thời điểm này, sau 6 tháng hợp tác kinh doanh bán máy hút chân không gia đình, tôi có thể tự tin nói rằng mình rất hài lòng và sẽ hợp tác lâu dài cùng công ty Agritech Việt Nam.
  Máy hút chân không Lopda

  Phương Uyên - GV trường Hoàng Diệu, Hà Nội
 • 096.186.5889