• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  Máy hút chân không lopda - Top 100 sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng 2017

  Giới thiệu về máy hút chân không Lopda của công ty Agritech Việt Nam        

            Ngày 09/07/2017, tại TP. Hồ Chí Minh, sản phẩm máy hút chân không Lopda của Công ty TNHH Agritech Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 Sản phẩm – dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng năm 2017” do Mạng Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam, Hội Tư vấn Công nghệ & Quản lý Tp.HCM, Viện Phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ phối hợp với Báo Đời sống và Tiêu dùng bình chọn. Giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình “Doanh nhân tâm tài và Sản phẩm – dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng năm 2017”, được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận và vinh danh các doanh nghiệp tiêu biểu có sản phẩm, dịch vụ an toàn và chất lượng.
            Theo đó, Giải thưởng “Top 100 Sản phẩm – dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng năm 2017” được Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc tế QMS – Australia giám sát chất lượng dựa trên các tiêu chí như: Chất lượng đảm bảo và thông tin đầy đủ của sản phẩm – dịch vụ, dịch vụ ưu đãi, hậu mãi tốt, mức độ nhận biết của người tiêu dùng đối với thương hiệu, năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất, uy tín truyền thông của thương hiệu,…
   
  Lãnh đạo Công ty Agritech Việt Nam nhận giải thưởng
  Chương trình “Sản phẩm – dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng năm 2017” được giám sát chất lượng bởi tổ chức quốc tế QMS – Australia

  Công ty Agritech Việt Nam sản xuất và phân phối độc quyền máy hút chân không Lopda tại Việt Nam

            Công ty TNHH Agritech Việt Nam với lĩnh vực hoạt động chính là nghiên cứu, sản xuất, phân phối các thiết bị máy móc nông nghiệp, phát triển công nghệ sau thu hoạch  hàng đầu tại Việt Nam. Với sự cố gắng bền bỉ, vươn lên mạnh mẽ của đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết, Công ty đã và đang mang đến cho người tiêu dùng trong nước sản phẩm “ giá trị” có chất lượng tốt, giá cả hợp lý.
           Máy hút chân không Lopda là sản phẩm máy hút chân không gia đình hàng đầu, tiêu biểu của Công ty Agritech Việt Nam. Tuy mới ra mắt chỉ trong thời gian ngắn nhưng đã đạt doanh số tiêu thụ rất lớn, được hàng nghìn người tiêu dùng trên khắp Việt Nam, cả hộ gia đình lẫn các hộ kinh doanh, cơ sở chế biến tin tưởng sử dụng để bảo quản thực phẩm. Đặc biệt sản phẩm còn dành được nhiều đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia đầu ngành.
          Ông Dương Duy Trường – Chủ tịch Hội đồng thành viên đại diện Công ty TNHH Agritech Việt Nam nhận giải thưởng “Top 100 Sản phẩm – dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng năm 2017” chia sẻ: “Agritech Việt Nam xin gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý Đối tác và Khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng sản phẩm máy hút chân không gia đình Lopda trong thời gian qua. Giải thưởng này không những là sự công nhận chất lượng sản phẩm của Công ty mà còn là nguồn động viên để Công ty TNHH Agritech Việt Nam phấn đấu, ngày càng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của mình tốt hơn nữa, để mang đến niềm vui và sức khỏe cho người tiêu dùng cả nước.”

  * Các tin bài khác:

  Hệ thống phân phối của Agritech VIệt Nam
  Công ty Agritech Việt Nam - Thương hiệu được khẳng định
 • 096.186.5889