• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  Mách bạn cách tìm sản phẩm bán hàng online

  Tìm kiếm sản phẩm bán hàng online - Tìm kiếm cơ hội làm giàu

          Cơ hội kinh doanh trực tuyến đang không ngừng mở rộng. Khi thương mại điện tử đạt được những bước tiến lớn, nhiều người đã tìm thấy hàng loạt cơ hội chưa hề được khai phá để kinh doanh và quảng bá sản phẩm bán hàng online. Tùy thuộc vào thời gian và nguồn lực sẵn có, bán hàng và phân phối trực tuyến hoàn toàn có thể là nguồn kiếm thêm thu nhập “béo bở” hoặc thậm chí trở thành mối liên doanh sinh lời cho bạn.
          Về cơ bản, lĩnh vực thương mại được chia làm 2 loại: những người bán các mặt hàng tự sản xuất, và những người mua lại sản phẩm từ nhà sản xuất và bán trực tiếp cho khách hàng. Những nhà kinh doanh thuộc loại thứ 2 phải đối mặt với nhiệm vụ không hề dễ dàng – tìm ra sản phẩm có tiềm năng chinh phục trái tim mọi “thượng đế” khó tính nhất. Vậy làm thế nào để bạn có thể tìm ra được đáp án chính xác mà không cần “cứ thử xem thế nào”?

  1. Biết cách đặt câu hỏi để tìm được sản phẩm bán hàng online

          Nếu như bạn đang do dự trong việc lựa chọn mặt hàng, đừng ngần ngại tự hỏi bản thân những thắc mắc sau:
          - Sản phẩm của bạn giải quyết vấn đề gì?
          - Cách giải quyết ra sao?
          - Ai là đối tượng mục tiêu điển hình cần đến giải pháp này?
          - Bạn tiếp thị các giải pháp này đến khách hàng như thế nào?

  2. Tìm từ khóa tiềm năng khi khách hàng quan tâm thị trường online

          Nói một cách chính xác là tìm xem người ta hứng thú với cái gì trong khoảng 6 tháng tới 1 năm trở lại đây. Ví dụ hiện nay tại Việt Nam, thực phẩm bẩn đang là vấn đề nóng sốt, chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất, chế biến không đảm bảo vệ sinh, sử dụng hóa chất để ngâm, tiêm vào thực phẩm bị phát hiện. Dư luận bức xúc, họ dần trở lại với đồ quê, hàng handmade hoặc ai nhiều tiền hơn thì tìm mua hàng nhập khẩu. Chính vì vậy, rất nhiều người đã chuyển hướng sang kinh doanh mặt hàng liên quan đến chữ “sạch”. Người khéo tay thì tự nấu các món ăn từ đơn giản đến phức tạp, người thì bán rau, thịt sạch với mác “ở quê”, người thì bán trái cây nhập khẩu từ các nước phát triển như châu Âu, Mỹ... Có thể thấy rằng, một khi người tiêu dùng cảm thấy cần thiết, họ sẽ sẵn sàng mua sản phẩm bán online dù giá có thể hơi cao.

  3. Tìm thị trường ngách trong vô vàn những sản phẩm được bán online

          “Thực phẩm” hay “nông nghiệp” là thị trường rất rộng. Rau, củ, quả, thịt, cá... đều là thực phẩm. Trồng rau là làm nông nghiệp mà kinh doanh máy móc nông nghiệp cũng thuộc lĩnh vực này. Bạn không thể là đại lý tổng hợp bán đủ loại mặt hàng khi chỉ là 1 shop online. Nếu rau sạch, thịt lợn quê đã có nhiều người kinh doanh thì bạn có thể thử nghiên cứu sang đặc sản của các vùng miền.

  4. Xác định băn khoăn của khách hàng giúp chúng ta tìm được sản phẩm online tốt nhất

          Để xác định băn khoăn của khách hàng, bạn nên làm phiếu điều tra những trở ngại khiến người tiêu dùng không muốn mua sản phẩm thay vì sau 1 thời gian không bán được hàng mới bắt đầu nghiên cứu. Bạn đừng nghĩ rằng giá là tiêu chí hàng đầu. Với bán hàng online, điều này chưa chắc đúng. Chắc hẳn không ít lần bạn nhìn thấy những hình ảnh “dở khóc dở cười” về ảnh trên mạng và hàng thực tế. Đó đều là những câu chuyện có thật nên người tiêu dùng đã có sự cảnh giác với hàng online. Nếu giá thấp quá sẽ rất dễ khiến họ nghi ngờ phải chăng sản phẩm kém nên mới có giá rẻ như vậy. Những băn khoăn của người tiêu dùng thường là có được freeship không, hàng nước nào sản xuất, hàng thật hay giả, khuyến mại... Xác định được những điều băn khoăn sẽ giúp bạn có hướng quảng cáo đúng.

  5. Tổng hợp các xu hướng gần đây trong thế giới online

          Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất cần thiết. Nó sẽ giúp bạn có ý tưởng kinh doanh hợp lý, giảm mức những rủi ro có thể xảy ra ở mức thấp nhất do các sản phẩm không hợp thị hiếu hay xu hướng sử dụng của người tiêu dùng. Người biết tổng hợp các xu hướng gần đây và bắt kịp xu hướng của hiện tại, tương lai luôn là người dễ dàng thành công trong việc bán hàng online và hiểu rõ tập khách hàng của mình. Ví dụ gần đây, máy hút chân không đang rất được quan tâm vì giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn gấp nhiều lần so với các phương pháp truyền thống mà không làm ảnh hưởng đến dinh dưỡng có sẵn trong thực phẩm. Trước đây chỉ có chủ yếu là những dòng máy công nghiệp có giá từ 10 triệu trở lên nhưng bây giờ đã xuất hiện thêm tương đối các loại máy phù hợp với các gia đình. Khi sử dụng máy hút chân không gia đình làm sản phẩm bán hàng online, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi được bảo quản trong thời gian dài.
  Máy hút chân không Lopda màu xanh lá
   

  * Tìm hiểu thêm:

  Bài học từ bán hàng online
  Máy hút chân không Lopda - Top 100 sản phẩm, dịch vụ uy tín 2017
  Bạn có đang lãng phí cơ hội làm giàu
 • 096.186.5889