• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  Kinh nghiệm kinh doanh online thành công

  Tôi quyết định chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh online của mình trong việc quản lý hàng hóa vì tôi cũng đã từng trải qua những cảm giác bối rối từ khi bắt đầu kinh doanh.

  Khi mới bắt đầu hẳn bạn sẽ rất khó khăn khi không biết bắt đầu từ đâu? Cần chuẩn bị những gì? Làm sao để có thể bán hàng? Hồi đó tôi cũng như bạn. Tất cả đều phải tự mày mò và không thể tìm kiếm những kinh nghiệm kinh doanh online hiệu quả
  Sau một thời gian dài trải qua khá nhiều công việc kinh doanh online, từ bán quần áo online cho đến kinh doanh ẩm thực, kinh doanh mỹ phẩm thâm chí mở cả tạp hóa online… và bây giờ khi trải qua rất nhiều những thất bại trong kinh doanh online tôi cũng có được những thành công nhất định. Tôi đã có một của hàng kinh doanh online với doanh thu ổn định. Để có được thành quả như hôm nay tôi đúc rút rút ra được những bài học kinh nghiệm xương máu trong kinh doanh online. Tôi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh online thực tế của mình đã trải qua để các bạn bắt đầu có ý định kinh doanh hay đã và đang kinh doanh tham khảo.
  Tôi đang mặc định là bạn đã có sẵn nguồn hàng, đã xác định được khách hàng sẽ mua hàng của mình và bạn chắc chắn rằng đã định ra một mức giá cả phù hợp với nguồn vốn đầu tư. Nếu bạn chưa định hình được những việc này, hãy đọc cẩm nang kinh doanh hướng dẫn cụ thể những vấn đề bạn cần phải quan tâm khi bước vào lĩnh vực kinh doanh.
  Với kinh nghiệm kinh doanh online của mình, tôi muốn khuyên các bạn 1 điều để thực sự tốt trong việc quản lý hàng hóa:

  Thay vì lập fanpage, hãy nghĩ đến việc lập website ngay từ đầu.

  Tại sao tôi khuyên bạn nên lập website trước khi lập fanpage hay các gian hàng trên các sàn miễn phí?
  Hãy tưởng tượng fanpage của facebook hay các gian hàng online trên các sàn như Sendo, web trẻ thơ, 5giay…  chỉ là những cái cửa nhà đặt khắp nơi để cuối cùng đều dẫn về 1 cái nhà- là website chính của bạn. Như vậy bạn có thể quản lý được tất cả hàng hóa của mình. Trong khi chi phí để bạn lập một website rất hợp lý cho những bạn mới bắt đầu kinh doanh online. Một website sẽ tạo được niềm tin tưởng cho khách hàng nhiều hơn.

  Việc gì sẽ xảy ra nếu bạn không quản lý được hàng hóa bạn đã đăng trên các diễn đàn…?

  – Nếu mỗi nơi bạn đều up một sản phẩm với mô tả khác nhau, giá cả (đôi khi bạn không nhớ rõ vì đã đặt quá nhiều kênh bán hàng online) nên sẽ dẫn tới mỗi nơi bạn để 1 giá khác nhau. Điều tệ hại gì sẽ xảy ra khi khách hàng thấy bạn để nhiều giá cho 1 sản phẩm: khách hàng họ sẽ có những băn khoăn liệu có mua hàng của bạn hay không khi giá của bạn có sự thay đổi thường xuyên như vậy thì sản phẩm nào là thật và sản phẩm nào là giả.
  – Nếu bạn bán hàng tràn lan trên các mạng xã hội mà không kiểm soát được dẫn đến sản phẩm của bạn còn hay hết bạn cũng không rõ. Cuối cùng khi tiếp nhận đơn hàng bạn lại một lần nữa phải xin lỗi khách hàng trong việc chậm trễ hàng hóa. Bạn lại mất đi niềm tin và sự thỏa mãn từ khách hàng.
  => Với website là nơi bạn up hàng lên đầu tiên, là kho hàng online của bạn thì bạn sẽ kiểm soát rất dễ dàng những việc này.
  Các website xây dựng dành riêng cho kinh doanh hiện nay giải quyết được các vấn đề cơ bản trong kinh doanh như: tạo khuyến mãi giảm giá cho nhiều sản phẩm, tích hợp các công cụ hỗ trợ đẩy mạnh tiêu thụ như tự gửi email marketing. Quản lý số lượng hàng hóa và check được tình trạng các đơn hàng cũng như lưu trữ dữ liệu thông tin của khách hàng để bạn có thể chăm sóc họ tốt hơn.
  => Fanpage hay các sàn thương mại điện tử không làm được việc đó. Đặc biệt là ở các sàn thương mại điện tử bạn luôn không biết thông tin khách hàng để bạn làm dịch vụ sau bán hàng – dịch vụ sau bán hàng là dịch vụ rất quan trọng trong kinh doanh. Khách hàng họ sẽ đánh giá được bạn có thực sự chuyên nghiệp hay không, khi khách hàng nhận được dịch vụ tốt họ sẽ thấy hài lòng và sẽ tìm tới bạn nhiều hơn.

 • 096.186.5889

  những điểm Du Lịch Việt Nam tuyệt vời cho các kỳ nghĩ lễ

  Các địa danh du lịch thế giới

  Bí quyết, hướng dẫn kinh nghiệm du lịch cho chuyến đi của bạn

  Cùng gia đình đi du lịch trong các kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè