• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  Kinh nghiệm chọn mua máy hút chân không

     Bài viết chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy hút chân không gia đình tốt nhất      

            Máy đóng gói hút chân không hay còn gọi là máy hút chân không đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn bởi những tính năng mà nó mang lại. Không chỉ là các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm mà ngay cả trong mỗi gia đình, bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc máy hút chân không tiện lợi.

            Nắm bắt được thị hiếu của mỗi người, các nhà sản xuất đã tìm tòi và cho ra đời những chiếc máy hút chân không tiện lợi như thế. Các nhà cung cấp sản phẩm này cũng luôn chú trọng để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên với nhiều loại mẫu mã trên thị trường như hiện nay, người mua không dễ gì mà nhận biết được đâu là một chiếc máy hút chân không thực phẩm tốt, chất lượng và giá cả hợp lý. Rất nhiều người đã phàn nàn về việc mua phải những chiếc máy dởm, kém chất lượng, dùng được một thời gian máy hỏng, không hoạt động được.
   
           Vậy kinh nghiệm chọn mua máy hút chân không tốt cho bạn là gì? Chắc hẳn bạn đang rất muốn biết điều đó. Bài viết này sẽ bật mí cho các bạn cách chọn mua được một chiếc máy hút chân không gia đình tốt nhất.

          Trước hết, bạn cần xác định cho mình việc sẽ mua máy hút chân không loại gì? Bạn mua về để dùng trong gia đình hay mua để kinh doanh, đóng gói thực phẩm bày bán. Khi để xác định cho mình mục tiêu cần mua, bạn nên tìm hiểu thị trường trên mạng để xem những nơi nào có cung cấp máy hút chân không, giá cả của nó ra sao? Xem mức độ chênh lệnh giá của từng cơ sở. Đừng quá ham rẻ bởi yếu tố này có thể dẫn bạn đến mua một chiếc máy không tốt. Nhiều cơ sở đánh vào túi tiền của mỗi người tiêu dùng mà đưa ra giá cả rất cạnh tranh nhưng thực chất về chất lượng của máy hút chân không gia đình sản phẩm lại không hề được đảm bảo.
  Máy hút chân không LOPDA - EM 2704A

           Khi đã tham khảo giá cả cũng như thị trường trên mạng bạn lựa chọn cho mình một nhà cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng. Trên đó chắc chắn họ cũng sẽ đưa ra cho bạn kinh nghiệm chọn mua máy hút chân không. Tốt hơn hết bạn nên mua ở những siêu thị chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp, nơi có đội ngũ nhân viên hay kỹ thuật viên chuyên sâu vì như thế khi máy bạn có gặp sự cố họ sẽ bảo hành nhanh chóng cho bạn. Khi mua hàng bạn cần phải xem được nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của nó và tất nhiên là cả thời gian bảo hành. Thường những chiếc máy hút chân không sẽ có thời gian bảo hành khoảng từ 6 tháng trở lên. Với thời gian bảo hành như vậy bạn sẽ dễ biết được sản phẩm mà mình mua có phải là sản phầm chất lượng hay không vì nếu là hàng dởm các linh kiện sẽ rất nhanh bị hư hại.

          Một điều lưu ý khi mua hàng bạn nên lựa chọn đơn vị bán hàng đầy đủ các đồ dùng cần thiết để sử dụng máy hút chân không như hộp, keo hay túi chứa thực phẩm. Cách tốt nhất để lựa chọn máy hút chân không gia đình chất lượng là bạn nên trực tiếp đi mua hàng hơn là việc đặt hàng qua mạng. Khi được tận mắt nhìn, dùng thử sản phẩm bạn mới đánh giá được chất lượng của nó như thế nào.

  * Các bài viết liên quan:

  Máy hút chân không Lopda - Top 100 sản phẩm, dịch vụ uy tín 2017
  xu hướng sử dụng máy hút chân không trong bảo quản thực phẩm
 • 096.186.5889