• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  Kinh doanh thành công khi đang là sinh viên Đại học

  Hợp tác thành công khi trở thành cộng tác viên bán hàng online của Agritech Việt Nam

             Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất nghèo của miền Trung với những cơn gió Lào cháy da cháy thịt, với những cơn lũ ngập nhà cửa, nhìn cha mẹ tôi suốt ngày bán mặt cho đất bán lưng cho trời mà không đủ ăn, trong thâm tâm tôi quyết tâm học thật tốt để mai này đỡ phải vất vả. Cầm giấy báo đỗ Đại học trong tay, không những tôi mà cả bố mẹ, họ hàng vui mừng khôn xiết bởi bao nhiêu niềm tin hy vọng bố mẹ đặt ở tôi giờ đã hoàn thành tâm nguyện.

            Tôi còn nhớ như in đêm hôm ấy, trước khi tôi lên thành phố nhập học 1 ngày, tôi nghe thấy cha mẹ nói chuyện với nhau. Mẹ khóc, mẹ nói với cha rằng: “Cái Hà nó đỗ Đại học, tôi vui 1 nhưng lo 10, không phải lo nó không thích nghi được với cuộc sống thành thị mà lo không có tiền để cho nó ăn học trọn vẹn 4 năm trời”. Cha tôi thì cứ an ủi mẹ và bảo: “Bây giờ mình đang còn sức khỏe, cố gắng làm lụng chắt bóp, dù gì cũng không được để con thất học, tui tính tui sẽ lên thành phố cùng con Hà, hai cha con tui sẽ thuê một phòng trọ nho nhỏ, tui sẽ chạy xe ôm kiếm thêm thu nhập chứ giờ ở nhà làm ruộng mà cứ mất mùa liên miên thế này thì không ổn”. Tim tôi như có ai bóp nghẹn, tôi thương cha mẹ tôi, thương hai đứa em cũng phải vất vả cùng bố mẹ mưu sinh để dành những điều tốt đẹp nhất cho tôi. Lúc đó, trong đầu tôi cũng có thoáng suy nghĩ “hay là thôi không học nữa mà sẽ xin đi làm công nhân luôn để đỡ đần cha mẹ”.

            Tôi đi xuống bếp, thấy mẹ lau vội nước mắt, tôi bảo: “mẹ, hay là con ….” Chưa kịp nói dứt câu thì cha tôi nói: “Không được, cha mẹ biết con định nói gì, nhưng tuyệt đối không được bỏ học, cha mẹ dù có vất vả đến mấy cũng không để các con thất học được. Các con không được phụ lòng cha mẹ mà hãy cố gắng học thật tốt nha”. Tôi òa khóc như một đứa trẻ vào lòng mẹ, cha tôi nói sẽ cùng tôi lên thành phố để kiếm việc làm. Đêm hôm ấy, tôi không ngủ được, trong đầu tôi có rất nhiều suy nghĩ làm cách nào để kiếm tiền phụ giúp bố mẹ đây? Gia sư ư? Bán hàng thuê ư? Rửa bát thuê tại các nhà hàng ư?..... Những câu hỏi đó cứ lởn vởn trong đầu tôi và tôi thiếp đi lúc nào không hay.

            Sáng sớm hôm sau, tôi được cha đưa đến trường nhập học, thành phố rộng lớn tấp nập nhưng nhiều cám dỗ khiến tôi lúc nào cũng trong trạng thái đề phòng. Hai cha con may mắn thuê được nhà trọ nho nhỏ với mức giá bình dân, hàng ngày, cha tôi chạy xe ôm còn tôi sáng đi học, chiều ở nhà học bài và lo cơm nước. Cha tôi chạy xe ôm được 4 tháng thì hôm ấy cha mua cho tôi cái điện thoại, khỏi phải nói tôi vui mừng lắm. Tôi lên mạng tìm kiếm việc làm thêm, nhưng nơi tôi ưng ý thì lại quá xa chỗ ở. Tình cờ, hôm ấy tôi lướt web để tìm việc làm thêm tại nhà vô tình thấy website: mayhutchankhonggiadinh.com của Công ty TNHH Agritech Việt Nam đang tuyển cộng tác viên bán hàng Online. Tôi vào xem website thấy Công ty là nhà sản xuất và phân phối chính thức sản phẩm máy hút chân không gia đình LOPDA tại Việt Nam, đọc những dòng chia sẻ của những người đi trước đều thành công khi làm Cộng tác viên cho Công ty tôi cũng ham lắm, bên cạnh đó, chính sách Cộng tác viên bán hàng Online của Công ty đưa ra quá hấp dẫn lại không phải bỏ vốn, không phải đi ship hàng lại còn được đào tạo nghiệp vụ bán hàng nữa. Tôi không ngần ngại đăng ký ngay, ngày đầu tiên áp dụng phương pháp bán hàng do Công ty đào tạo, tôi bán được 1 máy. Cầm 150k kiếm được lần đầu tiên trong đời do sức lao động mình bỏ ra, khỏi phải nói tôi vui mừng đến cỡ nào.

          Những ngày sau đó, tôi tham gia nhiều các nhóm uy tín để bán hàng, chăm chỉ đăng bài và kết quả mang lại cho sự nỗ lực của tôi trong tuần đó được 750k. Càng ngày, sản phẩm được mọi người biết đến nhiều bởi các ưu điểm vượt trội của nó. Trung bình 1 tháng tôi cũng kiếm được 5 – 7 triệu. Giờ đây, tôi cũng có lượng khách hàng thân thiết và số tiền kiếm được cũng đủ trang trải học phí và giúp đỡ phần nào cho gia đình. Cha mẹ tôi cũng rất vui mừng khi thấy tôi kiếm được tiền mà không ảnh hưởng đến việc học tập. Với vốn kinh nghiệm bán hàng có được, tôi dự định sẽ bàn với cha mẹ bán một mảnh đất nho nhỏ ở quê để làm đại lý bán hàng online chính thức cho Công ty để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hơn nữa.
  Hợp tác kinh doanh online

          Minh Hà - Sinh viên đại học Vinh, Nghệ An
   
 • 096.186.5889