• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  Kiếm tiền thật đơn giản với máy hút chân không gia đình Lopda

  Khởi nghiệp từ máy hút chân không gia đình Lopda

  Chào các bạn! Mình là Hương – mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con. Trước đây, mình cũng đi làm văn phòng như bao người khác. Nhưng từ khi sinh con, mình quyết định nghỉ việc để ở nhà chăm con, khi nào con cứng cáp mới tính đến chuyện đi làm trở lại. Nhưng nghỉ việc cũng đồng nghĩa với việc mọi gánh nặng kinh tế đè lên vai chồng, không ít người ác khẩu còn bảo mình ăn bám chồng. Vì không muốn chồng vất vả hơn cũng như để chứng minh những gì mọi người nói là sai, ngay sau khi ở cữ xong, mình đã bắt đầu lao vào bán hàng online như rất nhiều bà mẹ bỉm sữa khác.
  Chồng mình rất ủng hộ ý định bán hàng và cùng mình tìm kiếm những mặt hàng tiềm năng để bán. Tình cờ anh đọc được trên trang báo về nông nghiệp bài viết “Làm giàu từ câu nói của Bộ trưởng Nông nghiệp”, thấy rất ấn tượng với hành trình khởi nghiệp của nhân vật chính trong bài, mình liên hệ với số điện thoại trong bài báo thì được biết đó là đại lý phân phối sản phẩm máy hút chân không gia đình LOPDA của công ty Agritech Việt Nam. Xem các thông tin trên website từ bài viết cho đến các clip, mình thấy bản thân mình cũng như hầu hết các gia đình Việt Nam đang mắc phải sai lầm trong cách bảo quản thực phẩm, mọi thứ đều nhét hết vào tủ lạnh, thịt cá có khi để cả tháng trong ngăn đá mới ăn đến... Hóa ra trong môi trường lạnh như ngăn đá, vi khuẩn vẫn có thể tiếp tục sinh sôi, phát triển. Nếu để quá lâu, mặc dù mắt thường không thể nhìn thấy nhưng thực ra thực phẩm đã không còn đảm bảo vệ sinh nữa. Chính vì vậy, từ nhiều năm trước, người dân ở các nước phát triển đã dùng máy hút chân không như một biện pháp tối ưu để bảo quản thực phẩm. Hiện nay, do sự kết nối thông tin mạnh mẽ, người tiêu dùng Việt Nam cũng đã biết đến công nghệ này và máy hút chân không gia đình đang dần trở thành xu thế. Nhận thấy đây là mặt hàng tiềm năng để kinh doanh, mình liên lạc lại với phía công ty để hỏi đăng ký làm cộng tác viên. Được nghe các bạn nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc, mình đồng ý làm cộng tác viên và ký hợp đồng luôn với công ty. Lần đầu bán hàng chưa có kinh nghiệm nên sau khi ký hợp đồng, mình chưa bán hàng vội mà dành ra 1 tuần để nghiên cứu cẩm nang bán hàng cũng như các bài viết chia sẻ kinh nghiệm của các cộng tác viên của công ty.
  bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không Lopda

  Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn

  Ban đầu, mình tập trung quảng cáo cho các chị ở công ty vì dù sao quen biết cũng dễ bán hơn người lạ. Bán được cho 10 người ở công ty thì cả 10 đều khen máy chỉ sau vài ngày sử dụng. Có chị bán chả mực online, chị bảo mua 2 cái máy rồi nhưng cái thì khó dùng, cái thì phải dùng túi của hãng, đến khi dùng máy Lopda mình bán thì bảo với mình “ước gì em bán máy này sớm hơn thì chị đã không phải phí mấy triệu”. Có được những feedback chất lượng như thế, mình chẳng còn lý do gì mà trì hoãn việc bán online để mở rộng thị trường. Các chị đồng nghiệp cũng rất nhiệt tình giới thiệu khách hàng cho mình. Bán online có một hạn chế là khách hàng không được trải nghiệm sản phẩm, mà máy hút chân không mình bán không phải loại rẻ nên có nhiều khách không tin tưởng lắm mặc dù mình đã tư vấn rất nhiệt tình. Từ thực tế đó, mình đã nghĩ ra cách đó là livestream chia sẻ kinh nghiệm bảo quản thực phẩm cũng như hướng dẫn dùng máy. Livestream với mục đích chia sẻ kinh nghiệm bao giờ cũng được chú ý nhiều hơn mục đích bán hàng. Khi được tận mắt thấy mình dùng máy, không ít người đã đặt mua luôn trên clip mà không cần tư vấn thêm. 3 tháng đầu, thu nhập từ bán máy của mình được khoảng 4 triệu do đạt mức doanh số nên được thưởng nóng. Nếu bán hàng chỉ là nghề tay trái, thì 4 triệu là mức thu nhập quá ổn nhưng mình đã nghỉ việc để nuôi con nên thấy thị trường ổn, đã có nhiều khách biết đến, mình quyết định chuyển thành đại lý online để gia tăng thu nhập. Từ khi làm đại lý online, thu nhập của mình không dưới chục triệu mỗi tháng. Tháng tới, vì vẫn chưa đi làm lại, mình sẽ bán thêm cả rau, thịt sạch ở quê. Vừa là để tăng thu nhập, vừa gián tiếp quảng cáo máy hút chân không gia đình  LOPDA vì các sản phẩm đều sẽ được mình hút chân không trước khi tới tay khách hàng.
   
  Trở thành cộng tác viên bán máy hút chân không Lopda

  * Các bài viết nhiều người quan tâm:

  Sản phẩm máy hút chân không Lopda
  máy hút chân không Lopda màu đen
 • 096.186.5889