• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  Đã bao giờ bạn tự hỏi: làm gì để có tiền chưa?

  “ Làm gì để có tiền” câu hỏi không dễ trả lời 

  Tôi dám chắc khoảng 90% các bạn khi được hỏi sẽ trả lời là “Có”! Bản thân tôi 6 tháng trước đây cũng vậy. Đồng lương nhân viên văn phòng 5 triệu chỉ là tạm đủ với người độc thân chứ đã có gia đình như tôi thì thực sự phải vun vén rất chi li mới có thể sống được trong xã hội đồng tiền ngày càng mất giá, một cốc trà sữa cũng lên đến 50.000đ.
  làm gì để có tiền
   
           Khi đấy, theo số đông mọi người, tôi cũng đi theo hướng bán hàng online. Vì mới kinh doanh và đồng lương ít ỏi nên không dám đầu tư nhiều, tôi chỉ làm cộng tác viên bán quần áo. Mỗi sản phẩm tôi được chiết khấu 20.000đ, không cần nhập hàng, không cần ship, chỉ cần có đơn báo lại cho bên cửa hàng là được. Nghĩ rằng công việc khá nhàn và đơn giản, quần áo là nhu cầu thiết yếu ai cũng cần, ai cũng muốn đẹp, chỉ cần chăm chỉ đăng bài là bán được nhưng hóa ra tôi đã nhầm. Cùng với mỹ phẩm, quần áo là mặt hàng được bán nhiều nhất trên facebook hay các diễn dàn, sàn thương mại điện tử... Các shop cạnh tranh nhau từng chút một về giá. Sản phẩm của tôi không phải hàng đặc biệt, hàng thiết kế mà là theo số đông thị trường, đang hot mẫu nào thì bán mẫu đó, giá cũng lại theo số đông nên rất khó bán vì tôi chưa có uy tín. Người quen thì cũng có hạn, thêm thỉnh thoảng có vài người hỏi mua, mỗi tháng tôi lãi được khoảng hơn 200.000. Lãi này chưa đủ tiền mua một hộp sữa cho con tôi. Vì chỉ là cộng tác viên nên bên shop online kia họ cũng không nhiệt tình hướng dẫn tôi nhiều. Chỉ trao đổi vài câu qua facebook rồi tôi lấy ảnh của họ về bán còn không được họ hướng dẫn bất kì điều gì về cách bán hàng, chốt sale ra sao... Mọi thứ tôi đều phải tự làm mò rồi rút kinh nghiệm hoặc tự học hỏi qua internet, bạn bè. Dần dần sau 5 tháng bán hàng, bằng những kỹ năng tự học hỏi và rút kinh nghiệm trong quá trình bán hàng, tôi là có lượng khách ổn định. Nhưng chiết khấu thực sự quá thấp. Có tháng tôi bán được 30 sản phẩm, trung bình là ngày nào cũng bán được 1 cái áo hoặc quần thì tổng lại cũng chỉ được 600.000 tiền chiết khấu. Chuyển sang nhập buôn thì hoa hồng cũng chỉ tăng lên thành 30.000 – 40.000/ sản phẩm mà khi đó thì sẽ cần nhiều thời gian để bán hơn. 

  Máy hút chân không gia đình Lopda - cứu cánh của tôi

          Đang trong lúc tính chuyển sang bán mặt hàng khác thì tình cờ tôi nhận được mail thông báo tuyển cộng tác viên, đại lý online toàn quốc với chiết khấu cao từ công ty Agritech Việt Nam. Khá tò mò, tôi vào trang web của công ty thì biết công ty đang bán máy hút chân không gia đình tốt nhất  – loại máy phù hợp với các hộ gia đình, hộ kinh doanh, sản xuất nhỏ... Chính sách dành cho cộng tác viên và đại lý online thì thực sự rất hấp dẫn. Tuy nhiên, sản phẩm này còn khá mới nên tôi chỉ dám bắt đầu bằng cộng tác viên. Khi đăng ký làm cộng tác viên, tôi được phía công ty gọi điện tư vấn, giải đáp thắc mắc rất nhiệt tình. Công ty còn có cả hợp đồng để cộng tác viên yên tâm về quyền lợi. Hoa hồng cho 1 máy là 150.000đ, gấp hơn 7 lần so với bán quần áo! Ngoài ra còn rất nhiều chính sách thưởng, hỗ trợ khác từ phía Agritech Việt Nam. Tất nhiên, sẽ có sự khác biệt rất nhiều giữa bán quần áo và bán đồ gia dụng. Tôi phải xác định lại khách hàng mục tiêu, thay đổi cách tiếp cận. Những tuần đầu cũng hơi khó khăn, tôi chỉ bán được 1 máy cho người quen. Nhưng sau đó, người quen dùng thấy thích quá lại giới thiệu cho người khác mua máy. Đó là những phản hồi quan trọng giúp việc bán hàng của tôi dần tốt lên. Phía công ty cũng hỗ trợ tôi về cách tư vấn, chăm sóc khách hàng sao cho tốt nhất. Vì chỉ là cộng tác viên nên tôi không cần lo ship hàng, hay bảo hành sản phẩm nên việc cũng tương tự như khi bán quần áo, chỉ có điều giá sản phẩm hơi cao nên cần nhiều thời gian hơn để thuyết phục khách. Mặc dù là máy bán công nghiệp nhưng máy hoạt động rất tốt, có khách mở xưởng sản xuất đồ khô nhỏ, mua máy về hoạt động liên tục cũng không vấn đề gì. Mỗi tháng, hoa hồng từ bán máy của tôi đều tính bằng tiền triệu, cuộc sống vì thế cũng thoải mái hơn. Sang tháng, có lẽ tôi sẽ chuyển sang làm đại lý online để được mức chiết khấu gấp đôi hiện tại.
  Làm gì để có tiền với máy hút chân không

  * Các bài viết liên quan:

  Kiếm tiền thật đơn giản với máy hút chân không Lopda
  Bí kíp bán hàng online hiệu quả trên facebook
   
 • 096.186.5889