• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  Các kinh nghiệm tìm kiếm khách hàng

       Doanh nghiệp khi khởi nghiệp cần gì?

  Câu trả lời sẽ là làm sao để có data khách hàng tiềm năng. Muốn có được data khách hàng này bạn cần một chiến lược rõ ràng, chi tiết

         Doanh nghiệp khi khởi nghiệp cần gì? Những khó khăn khi mới bắt đầu? Câu trả lời sẽ là ” tìm kiếm khách hàng”.Tạo ra được sản phẩm cũng như dịch vụ có chất lượng vẫn là chưa đủ. Các khách hàng sẽ không tự nhiên đến website hoặc công ty để mua hàng chúng ta cần có kế hoạch, chiến lược tiếp cận khách hàng để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ. 

  1. Lên kế hoạch

         Bạn cần xem xét những đối tượng nào có thể trở thành khách hàng lý tưởng của bạn. Nếu bạn bán hàng cho một tổ chức, bạn cần đánh giá xem bộ phận nào trong tổ chức đó có nhiều khả năng mua hàng và dịch vụ của bạn nhất và cá nhân nào (giữ vai trò, trách nhiệm ra sao) sẽ là người có quyền quyết định về những nhu cầu mua sắm thực sự. Nếu không biết, có thể bạn nên gọi điện hỏi.
         Kế đó, hãy tính tới việc cá nhân đó thường tìm kiếm những hàng hoá hay sản phẩm giống của bạn theo các nào. Họ thường tới đâu để mua? Họ thường nghe và tìm kiếm thông tin ở đâu khi họ muốn mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Hãy tìm cách để đưa những thông tin của bạn hoặc chính bạn đến với họ thuận tiện nhất.

  2. Tận dụng các trang mạng xã hội

         Các phương tiện truyền thông xã hội hiện nay không chỉ là những nơi chia sẻ, tán gẫu với bạn bè mà còn là một trrong những kênh cực kỳ hiệu quả cho các doanh nghiệp
         Tương tác với khách hàng: Bước đầu tiên là xây dựng quan hệ với khách hàng tiềm năng. Kết nối ở mạng xã hội chính xác là giữa người với người, chứ không phải là doanh nghiệp và cá nhân. Hãy tìm hiểu về những “khán giả” trên mạng, giao tiếp và chia sẻ thông tin với họ.
         Mạng xã hội là một cuộc đối thoại. Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ dùng mạng xã hội chỉ để đăng thông báo từ phía công ty thì hiệu quả từ kênh này sẽ không cao. Mục tiêu ở đây là phải tương tác với người xem và tỏ ra “có ích”. Khi bạn đăng thông tin, đừng lúc nào cũng chỉ đăng những gì có liên quan đến công ty của bạn. Hãy cứ chia sẻ những gì mọi người đang quan tâm mà bạn tìm thấy đâu đó trên mạng. Mọi người sẽ rất cám ơn bạn vì đã quan tâm họ muốn gì, thích gì.
         Chia sẻ những nội dung liên quan như các chương trình khuyến mại, giảm giá….. đến trang đích là cách tốt nhất để tăng khách hàng tiềm năng qua mạng xã hội.

  3. Báo chí :

         Báo chí luôn là một trong những kênh thông tin để bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng nhất. Hãy tìm trên đó thông tin của những người mới được thăng chức, những người mới dành giải thưởng, những chủ doanh nghiệp mới,…hay bất cứ ai đó có thể trở thành khách hàng tiềm năng của mình. Hãy gửi cho họ những bức thư cá nhân, nội dung chúc mừng thành công của họ, nói cho họ biết bạn rằng bài viết về họ mà bạn đọc được thực sự rất hữu ích.
         Tiếp đó, đừng quên kèm theo thông tin công ty của bạn kèm theo slogan và thông tin sản phẩm của bạn ở chữ ký.
         Ví dụ: Ms Linh – Công ty TNHH Agritech Việt Nam – Nhà sản xuất và phân phối độc quyền máy hút chân không LOPDA tại Việt Nam……
  Máy hút chân không LOPDA màu vàng
  Chữ ký kèm hình ảnh thông tin sản phẩm

  4. Tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng điện thoại

         Biết cách lựa chọn thời điểm để gọi điện cho khách hàng tiềm năng cũng là một nghệ thuật và là một kĩ năng. Hơn nữa, không phải lúc nào cũng cố gắng bán được hàng bằng mọi giá, mà cần phải nhớ rằng mục đích của các cuộc điện thoại tới khách hàng là thu thập thông tin về khách hàng, khơi gợi nhu cầu mua hàng và tạo mối quan hệ chia sẻ những thông điệp.

  5. Tham dự các hội thảo có thể các khách hàng tiềm năng của bạn có mặt.

         Nếu bạn vẫn chưa có được các mối liên hệ để có thể bán hàng, hãy tham gia các group trên các trang mạng xã hội hoặc tìm hiểu trên báo chí xem có tổ chức, nhóm, hội nào khác tổ chức những sự kiện có thể thu hút thị trường chiến lược của bạn và tham gia một vài sự kiện đó.

  6. Cho ít nhưng nhận lại nhiều

         Hãy gửi tặng khách hàng những sản phẩm mẫu miễn phí hoặc các phần quà khuyến mại tặng kèm và nhờ khách hàng nói lại với bạn bè của họ về sản phẩm cũng như dịch vụ bạn có nếu họ thấy thoải mái và hãy dành cho khách hàng một vài lời khuyên miễn phí hữu ích.

  * Các bài viết liên quan:


  Tuyển cộng tác viên bán hàng online chiết khấu cao
  Các công cụ bán hàng online chuyên nghiệp nhất hiện nay
  Mách bạn 5 việc bán hàng online chuyên nghiệp hot nhất hiện nay

  10 kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp bạn cần biết
 • 096.186.5889

  những điểm Du Lịch Việt Nam tuyệt vời cho các kỳ nghĩ lễ

  Các địa danh du lịch thế giới

  Bí quyết, hướng dẫn kinh nghiệm du lịch cho chuyến đi của bạn

  Cùng gia đình đi du lịch trong các kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè