• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  Bí kíp để thực phẩm trong nhà hàng luôn tươi ngon

            Máy hút chân không gia đình Lopda - Bí quyết thành công của các nhà hàng     

            Tại các nhà hàng, lượng thực phẩm tiêu thụ trong ngày thường rất lớn, không thể tránh khỏi việc nhiều loại thực phẩm tươi sống được lưu lại dự trữ qua ngày. Do vậy, các nhà hàng luôn tìm kiếm các phương pháp để bảo quản thực phẩm được hiệu quả nhất. Bên cạnh việc sử dụng các phương pháp truyền thống, hiện nay nhiều nhà hàng đã ứng dụng công nghệ hút chân không trong việc bảo quản thực phẩm để giữ được độ tươi ngon và thời gian lưu trữ được lâu hơn.
  Có nhiều loại máy hút chân không thích hợp trong việc bảo quản thực phẩm ở nhà hàng, tuy nhiên máy hút chân không Lopda do công ty TNHH Agritech sản xuất và phân phối có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy khác:
  - Máy hút chân không gia đình Lopda có độ bền cao, có thể hoạt động liên tục 24/24h mà không xảy ra tình trạng nóng máy
  - Hoàn toàn tự động thực hiện quá trình làm việc.
  - Tự động niêm phong sản phẩm khi kết thúc quá trình hút.
  - Hút được đa dạng các sản phẩm từ dạng rắn, sản phẩm có chứa nước, thực phẩm dạng bột, các thiết bị y tế, dụng cụ gia đình…
  - Máy hút chân không Gia đình không kén bao bì, khả năng hút được loại bao bì có chiều dài max thuận tiện hút các loại thực phẩm như cá.
   
  Máy hút chân không Lopda
           
             Trên thực tế, các nhà hàng thường áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để bảo quản thực phẩm: đựng thực phẩm trong hộp nhựa, lọ thủy tinh; sử dụng màng bọc thực phẩm, đựng thực phẩm trong giấy bạc; đựng trong túi hút chân không... Tuy nhiên, nếu sử dụng phương pháp hút chân không kết hợp với lưu trữ đông lạnh sẽ giúp cho việc bảo quản thực phẩm đạt hiệu quả tối ưu nhất.
  Do vậy, tại Việt Nam hiện nay, máy hút chân không gia đình tốt nhất - Lopda đã được rất nhiều các nhà hàng Á, Âu tin tưởng và sử dụng, bởi những lợi ích mà chiếc máy này đem lại:
  - Thực phẩm tươi ngon hơn
  - Thời gian bảo quản được lâu hơn
  - Tiết kiệm đáng kể chi phí để mua thực phẩm mới
  - Thức ăn tươi ngon giúp cho thực khách ghé thăm nhà hàng đông hơn, doanh thu nhà hàng được nâng cao.

  Chia sẻ của Bếp trưởng nhà hàng Sushi Kuan khi sử dụng máy hút chân không Lopda

            Khi nhắc đến những lợi ích đem lại khi nhà hàng đã ứng dụng công nghệ hút chân không vào quá trình bảo quản thực phẩm, ông Hoàng Trung - bếp trưởng nhà hàng Sushi Kuan (105 Vạn Phúc, Ba Đình) có chia sẻ: “ Chúng tôi sử dụng công nghệ hút chân không vào quá trình bảo quản giúp thuận tiện hơn rất nhiều trong việc vận chuyển cũng như lưu trữ thực phẩm. Thời gian qua lượng khách hàng tới nhà hàng đông hơn vì chất lượng thực phẩm tươi ngon hơn nên chế biến món ăn đều mang hương vị thơm ngon đảm bào vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Doanh thu nhà hàng tăng rất nhiều.”
  Bếp trưởng nhà hàng Kuan Sử dụng máy hút chân không Lopda

            Việc khách hàng lựa chọn một nhà hàng phụ thuộc vào nhiều tiêu chí: không gian nhà hàng, thái độ  phục vụ của nhân viên, chất lượng của món ăn, vấn đề giá cả, các dịch vụ cung ứng kèm theo (hát karaoke, tổ chức các sự kiện, tiệc cưới, phòng làm việc cho khách...). Tuy nhiên, yếu tố cốt lõi để khách hàng lựa chọn một nhà hàng vẫn là chất lượng của món ăn. Máy hút chân không Lopda sẽ giúp nhà hàng của bạn chinh phục những vị khách hàng khó tính nhất.
  Quý khách có thể tham khảo thêm trên website: http://mayhutchankhonggiadinh.com
   
 • 096.186.5889