• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  Bán hàng online nên bắt đầu từ đâu


          Bạn đang khởi nghiệp? Nhưng bạn lại không có nhiều vốn? Việc thuê mặt bằng sẽ vô cùng khó khăn với những người mới. Bán hàng online chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn trong thời gian đầu. Hôm nay tôi xin chia sẻ cẩm nang hướng dẫn bán hàng online hiệu quả từ những điều cơ bản nhất. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi: bán hàng online nên bắt đầu từ đâu. Sau khi nắm bắt hết tất cả chúng, bạn có thể tự tin biến giấc mơ thành sự thật!
  1. Tìm kiếm thị trường ngách
          Nếu bạn đã tìm thấy sản phẩm mà mình có thể bán chạy nhất thì hãy tiếp tục và bỏ qua phần này nhé! Trường hợp bạn vẫn còn đang do dự không biết nên chọn mặt hàng nào thì tôi có thể giúp bạn thực hiện một sự lựa chọn thông minh.
          Bí quyết lựa chọn mặt hàng bán online chính là bạn cần phải tìm ra tập khách hàng mục tiêu của mình gồm những ai. Tập trung hướng đến những nhu cầu độc đáo và thị trường phù hợp với những nhu cầu đó. Chính tại thị trường ấy bạn thỏa sức bán hàng theo phong cách cá nhân và tự do quyết định. Đó chính là thị trường ngách. Hoặc theo cách khác –  một là bạn tìm kiếm sản phẩm độc lạ nhưng vẫn được nhiều người chuộng; hai là bạn tìm kiếm những trào lưu và xu hướng mới mà khách hàng của bạn đang quan tâm. Điều này cực kỳ quan trọng khi bạn bắt đầu bán hàng online.
          Một gợi ý cho bạn chính là sử dụng công cụ tìm kiếm Google. Nó sẽ giúp bạn có được một bức tranh tổng thể nhất về thị trường. Xu hướng hiện nay là gì? Khách hàng của bạn đang quan tâm đến những gì?
  2. Lựa chọn sản phẩm
          Khi bạn thấy thị trường vẫn còn chỗ cho bạn thỏa sức bán hàng thì hãy lựa chọn sản phẩm tốt, chất lượng nhà cung cấp uy tín trên toàn quốc. Tránh bán các loại hàng giả, hàng kém chất lượng bởi bạn sẽ thất bại ngay.
  máy hút chân không lopda màu đỏ
  Lựa chọn sản phẩm máy hút chân không LOPDA để kinh doanh hiệu quả nhất
  3. Nghiên cứu thị trường
          Bạn đang cảm thấy hào hứng vì đã có ý tưởng chính xác về những gì mình muốn bán nhưng vẫn đang loay hoay nên bắt đầu bán hàng online như thế nào. Điểm then chốt kế tiếp chính là nghiên cứu thị trường. Làm thế nào để bán hàng online thành công trong khi bạn không hiểu gì về thị trường sản phẩm, về đối thủ và kể cả thị hiếu khách hàng như thế nào? Không phải lúc nào bạn cũng có thể thành công với những sản phẩm mình yêu thích, niềm đam mê của mình; có đôi khi bạn sẽ phải chọn những gì khách hàng thích hơn mình thích, do đó hãy tập trung nghiên cứu cung- cầu của chính mặt hàng bạn chọn.
           Bạn có thể nghiên cứu các chiến lược marketing như quảng cáo Google, Zalo, Facebook…. để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng thông qua mạng xã hội.
  4. Quan sát đối thủ cạnh tranh
          Mặt hàng, quy mô nào cũng có đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ,vì vậy mà bạn không nên chủ quan đánh giá thấp đối thủ của mình, thay vào đó bạn nên nghiên cứu xem đối thủ đang quảng cáo ở đâu? Sử dụng hình thức nào? Thăm dò khách hàng xem họ có cảm nghĩ thế nào về đối thủ cạnh tranh với mình. Từ đó, bạn sẽ biết cách “trò chuyện” với họ và phát triển tập khách hàng tiềm năng. Bạn nên xem xét thông qua nhiều khía cạnh nhân khẩu học như tuổi tác, giới tính, thu nhập cũng như những nhu cầu thực tế và sự mong đợi. Qua việc nghiên cứu đối thủ cạnh tranh cũng góp phần giúp bạn nhắm chọn được khách hàng mục tiêu của mình là ai.
  5. Ngân sách
          Nếu như kế hoạch mở một cửa hàng mất khá nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng thì khởi nghiệp bán hàng online sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều. Tuy nhiên vốn vẫn phải luôn sẵn sàng và phải được cân nhắc tính toán cẩn thận. Những vấn đề sau sẽ làm tiêu hao tiền của bạn:
           ♦ Chi phí cho nguyên liệu sản phầm (nếu bạn kinh doanh sản phẩm handmade)
           ♦ Giao hàng
           ♦ Phí duy trì trang web và host
           ♦ Tiếp thị
           ♦ Chạy quảng cáo
           ♦ Thiết kế logo, hình ảnh và chức năng tùy chỉnh của trang web
  6. Tự làm và tiết kiệm chi phí
         Không phải việc gì cũng cần thuê người làm. Để tiết kiệm tối đa chi phí bạn cũng có thể tự làm một số việc như: tự chụp ảnh sản phẩm, viết content hay tự làm SEO cho trang web bán hàng của mình lên các diễn đàn, trang rao vặt miễn phí hoặc đăng bài trên các trang mạng xã hội…..
          Bạn nên kiên nhẫn duy trì công việc và cân nhắc đến chi phí rủi ro trong 6 tháng đến 1 năm đầu tiên vì có thể vẫn chưa sinh được lợi nhuận. Năm đầu tiên luôn là thời gian tốt nhất để thử nghiệm và chuẩn bị cho sự tăng trưởng
   
 • 096.186.5889

  những điểm Du Lịch Việt Nam tuyệt vời cho các kỳ nghĩ lễ

  Các địa danh du lịch thế giới

  Bí quyết, hướng dẫn kinh nghiệm du lịch cho chuyến đi của bạn

  Cùng gia đình đi du lịch trong các kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè