• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  Bán hàng Online không cần vốn

  trở thành cộng tác viên bán máy hút chân không gia đình online của Agritech Việt Nam

          Các bạn sinh viên hiện nay đều rất năng động. Vì hiện tại đã chuyển hình thức học sang tín chỉ, sinh viên được chủ động lịch học nên các bạn đi làm thêm rất nhiều. Có bạn chọn đi làm phục vụ ở nhà hàng để có thêm trải nghiệm, tăng khả năng giao tiếp, có bạn lại chọn đi gia sư vì lương hấp dẫn và nhàn hơn,  có những bạn thích làm thêm ở các công ty để được trải nghiệm môi trường công sở... Bên cạnh đó, vì thương mại điện tử đang phát triển với tốc độ chóng mặt, rất nhiều bạn đã chọn con đường kinh doanh online để mang về 1 khoản thu nhập cho bản thân. Nhiều bạn đã chọn sản phẩm máy hút chân không gia đình Lopda của Agritech Việt Nam
          Sinh ra và lớn lên ở vùng quê ngoại thành Hà Nội, gia đình không mấy khá giả nên khi lên đại học, ngay từ những năm đầu, mình đã quyết định đi làm thêm để phụ giúp bố mẹ. Năm nhất còn nhiều bỡ ngỡ nên chỉ đi gia sư, sang năm hai mình chuyển sang làm thêm ở quán cafe để tích lũy thêm các kỹ năng mềm. Trong khi đi gia sư mình đc 120.000/ 2 tiếng thì làm ở quán cafe chỉ được 15.000/h, thu nhập giảm đáng kể nên mình quyết định bán hàng online để có thêm 1 khoản nhỏ. Tích góp khoảng 1 triệu làm vốn, cũng như nhiều bạn bè, mình bắt đầu với sản phẩm đại trà nhất là quần áo. Nhưng đại trà lại chính là vấn đề. 10 shop online thì 9 shop bán quần áo, giá cả cạnh tranh nhau từng nghìn đồng. Thị trường quần áo bây giờ, chỉ cần 1 shop có mẫu đẹp là các shop khác ngay lập tức có mẫu đó nên quần áo đã lĩnh vực kinh doanh đại trà, sản phẩm quần áo cũng trong tình trạng tương tự. Không có nhiều tiền đầu tư chạy quảng cáo, mình chỉ có thể chăm chỉ đăng bài thủ công nhưng hiệu quả không cao. Đối tượng khách hàng chủ yếu là sinh viên nên giá cả là tiêu chí hàng đầu. Trong khi đó, hàng mình nhập từ nguồn chất lượng lại qua trung gian, giá không thể thấp được nên khó cạnh tranh với những shop bán rẻ mặc dù chất vải, đường may... sản phẩm của họ kém hơn nhiều. Dù chỉ lấy lãi 20.000đ/ sản phẩm nhưng doanh số vẫn rất ế ẩm, tháng nào may mắn thì được khoảng 200.000 tiền lãi. Sau một mùa thì mình phải thanh lý hết số hàng tồn và nghỉ bán vì quần áo là hàng thời trang, sang năm lỗi mốt sẽ không có ai mua nữa.
           Trong lúc có ý định bỏ bán hàng online quay lại đi gia sư thì mình sang nhà chị họ chơi. Thấy cả buổi tối chị chỉ ngồi gọi điện rồi nhắn tin tư vấn bán hàng cho khách mà đến 12h đêm vẫn chưa xong, mình tò mò hỏi bán gì thì chị bảo bán máy hút chân không gia đình. Chị mình giải thích hút chân không là biện pháp tối ưu nhất hiện nay để bảo quản thực phẩm. Những người bận rộn họ thường đi chợ 1 buổi cho cả tuần rồi bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Cách đó nếu nhìn mắt thường thì được nhưng nếu để lâu thì không an toàn, thực phẩm dễ bị biến đổi. Nếu dùng máy hút chân không, thực phẩm không những bảo quản được trong thời gian lâu hơn mà vẫn tươi mới. Chị bảo lúc bắt đầu kinh doanh, chị cũng rất lăn tăn khâu chọn mặt hàng. Sau đó chị tìm hiểu mua máy hút chân không để sử dụng trong gia đình thì biết công ty Agritech Việt Nam tuyển cộng tác viên bán hàng online. Lúc đấy, chị đã nghĩ ngay sẽ kinh doanh mặt hàng này vì thị trường còn mới nên rất tiềm năng. Hơn thế nữa, sản phẩm này công ty Agritech Việt Nam độc quyền trên toàn quốc nên không lo bị đụng mẫu mã. Tìm hiểu kỹ về công ty, sản phẩm, các chính sách hỗ trợ, chỉ sau 1 tuần chị quyết định đầu tư trở thành đại lý online của công ty. Mình hỏi: “Em thấy máy Lopda này cũng không rẻ, sao chỉ không bắt đầu từ cộng tác viên để an toàn” thì chị bảo giá chỉ là một phần, chị đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm nên biết phải đi hướng nào, cách quảng cáo nào hiệu quả, cộng thêm công ty còn hỗ trợ nghiệp vụ bán hàng. Hơn thế nữa, khi là đại lý online, chị phải nhập hàng nên cũng có nhiều động lực bán hơn vì nếu không hàng sẽ bị tồn. Ngoài ra, tháng nào doanh số kém thì công ty cũng xem xét hỗ trợ khách hàng.
             Nghe chị nói vậy, về nhà mình tự tìm hiểu về các chính sách dành cho cộng tác viên của công ty thì thấy thực sự thu hút. Vì không mất vốn, không phải tự giao hàng, lại có chị họ đã bán có nhiều kinh nghiệm, nên mình đăng ký làm cộng tác viên cho công ty. Tháng đầu cũng gặp khá nhiều khó khăn, khách hỏi nhiều nhưng chê đắt, mình chỉ bán được 1 máy. Sau đó, mình dành thời gian nghiên cứu kỹ các cẩm nang bán hàng của công ty, cộng thêm được chị hướng dẫn cách tư vấn để khách nhận ra giá đó không hề đắt so với những gì máy mang lại thì dần dần đơn cũng về nhiều hơn. Bán máy hút chân không được chiết khấu nhiều hơn so với quần áo nên nếu tháng nào bận hoặc lười, trung bình bán được 1 máy/ tuần thì mình vẫn có gần 500.000 tiền hoa hồng. Tháng vừa rồi chăm chỉ mình bán được 10 máy nên được công ty thưởng nóng. Số tiền không quá nhiều nhưng cũng là động lực để mình cố gắng đạt các mức thưởng cao hơn.
             Tất nhiên kinh doanh máy hút chân không sẽ không thể trở thành nghề chính của mình nhưng sau khi ra trường và có công việc ổn định, chắc chắn mình vẫn sẽ bán online sản phẩm này vì ngay từ bây giờ, khi mối quan hệ chỉ là bạn bè cùng trường, cùng lớp, máy Lopda đã giúp mình có thêm 1 khoản thu tương đối thì sau này khi đi làm, mối quan hệ được mở rộng, việc kinh doanh của mình sẽ dễ hơn rất nhiều. Nếu bạn cũng đang muốn bắt đầu kinh doanh với vị trí cộng tác viên, mình nghĩ các bạn nên tìm hiểu về công ty Agritech Việt Nam vì làm với công ty lớn, có hợp đồng rõ ràng sẽ yên tâm hơn về quyền lợi. Hơn thế nữa, với những nghiệp vụ bán hàng học được từ công ty, bạn hoàn toàn có thể áp dụng để bán các mặt hàng khác. 
  Công ty Agritech Việt Nam

            Minh Anh - Sinh viên Đại học Hà Nội
 • 096.186.5889