• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  Bán hàng hiệu quả trên facebook

  Với bán hàng online, facebook là một công cụ không thể thiếu. Nếu như trước đây, kinh doanh online chỉ giới hạn ở những trang rao vặt như enbac.com... thì ở thời điểm hiện tại, facebook là nơi đầu tiên người bán hàng sử dụng khi mới bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, dùng facebook sao cho hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết và có thể làm được.

  1.      Bán hàng trên Fanpage Facebook.

  ♦ Tăng like cho fanpage.
  Việc lập 1 fanpage để bán hàng online cũng đơn giản như lập trang cá nhân, nhưng làm sao để phát triển số lượng like, lượng người theo dõi và đi kèm với đó là bán được hàng mới là quan trọng thì bạn phải cần rất nhiều kỹ năng. Đối với fanpage, càng nhiều lượt like thì càng được facebook đánh giá cao, bạn có thể kiểm chứng bằng cách search tên một shop nào đó. Thường thì rất khó xảy ra trường hợp không trùng tên nhau, shop nào nhiều like hơn thì đương nhiên sẽ nằm trên top tìm kiếm của facebook. Còn đối với người dùng cá nhân, facebook càng nhiều like thì càng chứng tỏ là uy tín, khi mua hàng họ sẽ có thêm sự tin tưởng. Để tăng like có rất nhiều cách: mời bạn bè thích trang, tổ chức các minigame với yêu cầu là like, share để nhận quà, đăng những tin bài phù hợp với đối tượng mục tiêu bạn hướng đến hoặc những tin dễ gây tranh luận trái chiều... Những cách này thường tốn nhiều thời gian, lượt like sẽ lên từ từ. Nếu muốn nhanh, bạn nên sử dụng công cụ quảng cáo fanpage của facebook. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo facebook. Cách này bạn chỉ nên dùng trong thời gian đầu khi chưa hiểu biết nhiều vì chạy quảng cáo fanpage không hề đơn giản khi có rất nhiều tệp từ giới tính, tuổi tác, vị trí, sở thích... để bạn lựa chọn. Sau đó, học hỏi từ chính đơn vị bạn thuê kết hợp học hỏi thêm, bạn hãy bắt đầu cố gắng tự chạy để tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ ngoài.
  ♦ Quảng cáo tăng like cho Fanpage Facebook có 2 cách phổ biến
  -         Quảng cáo trực tiếp trên newfeed (bảng tin) của người dùng
  -         Quảng cáo Fanpage bên góc phải của newfeed.
  Không thể khẳng định được cách nào hiệu quả hơn, muốn biết, bạn chỉ có thể dành     ra một khoản ngân sách nhỏ để thử nghiệm.
  ♦ Quảng cáo cho bài đăng của Fanpage.
  Nếu quảng cáo fanpage là để tăng like, tăng độ uy tín thì quảng cáo bài viết sẽ giúp hướng đến đối tượng khách hàng bạn mong muốn. Cách này sẽ rất hiệu quả nhưng như đã nói ở trên, ai cũng có thể bán hàng nhưng rất ít người hiểu về quảng cáo facebook. Nội dung hấp dẫn là điều đương nhiên. Bên cạnh đó, bạn phải nghiên cứu, tìm hiểu về hành vi, sở thích của khách hàng mục tiêu để tối đa hóa hiệu quả quảng cáo. Nếu tỉ lệ tương tác/ tiếp cận quá thấp, bạn cần điều chỉnh ngay các tệp trong quảng cáo. Đơn vị chạy dịch vụ sẽ tư vấn giúp bạn nhưng thường nếu kinh doanh online chỉ là nghề tay trái, rất ít người sử dụng cách này vì phí dịch vụ không phải là rẻ. Thay vào đó, bạn có thể đăng ký các khóa học online dạy chạy quảng cáo trên facebook.
  ♦ Tạo các event bán hàng, minigame kết hợp với sale sản phẩm trên fanpage.
  Thường xuyên tạo ra những event kết hợp với khuyến mãi giảm giá trên từng sản phẩm của bạn. Điều này sẽ giúp tăng tương tác cho fanpage và thúc đẩy doanh số bán hàng. Giá trị giải thưởng càng cao, mức độ minigame càng khó thì càng có nhiều người muốn thử sức.
  ♦ Chăm sóc khách hàng.
  Dù khách có hỏi những câu hỏi lặp lại, tương tự với người khác thì nhiệm vụ của bạn cũng là trả lời đầy đủ thắc mắc của khách. Tương tác giữa fanpage và khách hàng là rất quan trọng. Thời gian bạn tương tác cũng chính là một trong những điểm để facebook đánh giá fanpage, trả lời nhanh sẽ giúp fanpage của bạn được bật biểu tượng tương tác của facebook.

  2.      Bán hàng trên các Group

  Bán hàng trên group có 2 cách:
  ♦ Bán hàng trên Group do bạn quản lý: tự xây dựng group và mời mọi người tham gia. Không nhất thiết phải là group bán sản phẩm mà đó có thể là group chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến sản phẩm bạn đang bán. Ví dụ khi bán máy hút chân không bạn có thể xây dựng group liên quan đến đồ gia dụng, chia sẻ kinh nghiệm chọn mua đồ tốt với giá cả phù hợp. Cách làm này sẽ tốn thời gian nhưng lại rất hiệu quả vì khi là quản lý, bạn có thể ghim bài, đăng banner là sản phẩm của bán... Nói chung là sản phẩm bạn kinh doanh sẽ luôn ở top đầu. Ngoài ra, nếu group hoạt động tốt, nhiều người mua hàng, bạn có thể mở dịch vụ thu phí của các shop khác như dịch vụ ghim bài hoặc trả phí theo tháng để được đăng bài...
  ♦ Bán hàng trên Group rao vặt. Cách làm này không tốn nhiều thời gian chăm sóc nhưng sẽ không hiểu quả bằng vì bài đăng của bạn sẽ trôi rất nhanh. Với cách bán hàng này, bạn nên có những bài đăng theo hướng giật title để bài đăng được đẩy top tự nhiên từ chính những người quan tâm, tò mò.

  * Bài viết nhiều người quan tâm:

  Nếu bạn muốn kiếm tiền thì đừng bỏ qua bài viết này
  Bài học từ bán hàng online

  7 việc làm tại nhà giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền dễ dàng
  Giữ nguyên dưỡng chất thực phẩm bằng máy hút chân không
   
 • 096.186.5889

  những điểm Du Lịch Việt Nam tuyệt vời cho các kỳ nghĩ lễ

  Các địa danh du lịch thế giới

  Bí quyết, hướng dẫn kinh nghiệm du lịch cho chuyến đi của bạn

  Cùng gia đình đi du lịch trong các kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè