• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  Bán gì bây giờ nếu không có vốn

  Kinh doanh online máy hút chân không gia đình không cần vốn

  Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, cụ thể là các trang mạng xã hội, ngày càng nhiều người chọn kinh doanh online như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Có những người thành công với bán hàng online đến mức nghỉ luôn công việc chính ở văn phòng để tập trung phát triển kinh doanh nhưng cũng không ít người bỏ cuộc ngay từ những ngày đầu tiên. Rất may mắn, vì tìm đúng hướng đi, nên đến nay là khoảng 5 tháng, việc bán hàng của mình đang ngày càng tốt hơn. Hôm nay rảnh rỗi vì mình quyết định ngừng bán để xả hơi 1 tuần, mình muốn chia sẻ với các bạn về những trải nghiệm bán hàng của mình với hi vọng sẽ giúp ích phần nào cho những bạn đang “hoang mang” khi bắt đầu kinh doanh online  máy hút chân không gia đình Lopda 
  Bán hàng online không cần vốn

  Tôi đã khởi nghiệp từ lò nướng bánh với số vốn ít

  Sinh ra trong một gia đình có bố mẹ thường xuyên đi công tác nước ngoài nên ngay từ nhỏ, mình đã được tiếp cận phương pháp giáo dục tiến bộ của các nước phương Tây. Mặc dù nhà mình có thể nói là khá giả nhưng không bao giờ bố mẹ đáp ứng những đòi hỏi của mình một cách vô điều kiện mà giúp mình làm cách nào để đạt được mục đích mà mình mong muốn. Khi mình học lớp 8, mẹ nói với mình “Con đã đến tuổi cần tiền tiêu vặt nhưng bố mẹ sẽ không cho con tiền, thay vào đó, bố mẹ tặng con một cái lò nướng, một máy đánh trứng và ít vốn, con hãy dùng tiền này để mua nguyên liệu làm bánh bán cho bố mẹ. Bánh dở bố mẹ trả tiền nguyên liệu, bánh ngon bố mẹ sẽ mua với giá gấp đôi ngoài cửa hàng.”. Thời gian đầu, mẹ giúp mình tìm những loại bánh đơn giản, ít nguyên liệu, dễ làm. Mẹ giải thích để mình hiểu loại bánh này phức tạp ở công đoạn nào, loại bánh kia tại sao lại chưa thể làm được khi mới bắt đầu học làm bánh... Sản phẩm đầu tiên ra lò của mình không được như ý vì bánh bị cháy vài chỗ. Mặc dù bản thân rất buồn nhưng được bố mẹ động viên nên mình tự nhủ càng phải nỗ lực nhiều hơn, lên mạng tìm kiếm, học hỏi kinh nghiệm từ mọi người, dần dần bánh của mình đã đạt tiêu chuẩn “ngon” của bố mẹ. Tiền lãi có được, ngoài chi tiêu cho bản thân thì sau 6 tháng tiết kiệm, mình còn tự mua được cho mình một chiếc điện thoại di động.

  Trở thành cộng tác viên của Agritech mà không cần vốn

  Khi vào đại học, mình quyết định trở thành giáo viên dạy tiếng Anh vì ước mơ được đứng trên bục giảng. Bây giờ đi làm đã được 2 năm, cuộc sống riêng đã ổn định với 1 chồng 1 con, niềm yêu thích kinh doanh từ khi còn nhỏ lại trở về. Nhưng thời gian bây giờ không cho phép mình tự làm bánh để bán nữa. Gia đình, con cái, công việc, học sinh... đã chiếm của mình khá nhiều thời gian. Vậy nên, để kinh doanh, chỉ có cách là nhập hàng về bán. Khi đó, mình chỉ mới xác định được đối tượng bán hàng sẽ là những phụ nữ đã có gia đình, kinh tế ổn. Tuy nhiên, sản phẩm để bán có quá nhiều. Mình như bị mắc kẹt trong ma trận đủ loại hàng hóa từ đắt đến rẻ, từ trẻ con đến người già,... Nghe lời khuyên của chị cùng bộ môn, mình quyết định làm một khảo sát nhỏ với các đồng nghiệp ở trường và nhờ các em học sinh khảo sát giúp bố mẹ của các em. Khoảng 80% người được khảo sát quan tâm và sẵn sàng đầu tư cho sức khỏe gia đình. 
  Thấy vậy, chị đồng nghiệp khuyên mình nên bán máy hút chân không gia đình. Chị bảo em gái chị đang bán loại này, bán rất tốt vì bây giờ cuộc sống bận rộn, mọi người thường hay mua đồ tích lũy cho nhiều ngày hoặc về quê có đồ sạch hay mang lên nhiều để ăn dần. Nhưng rau để được vài ngày là héo, thịt cá mà để đông lạnh cả tháng ăn cũng không còn ngon. Nếu dùng máy hút chân không gia đình thì thời gian bảo quản sẽ tăng lên rất nhiều lần mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm. Vì thế nên máy hút chân không gần như đang trở thành trào lưu của các chị em nội trợ. Nghe chị nói thích quá, mình về tìm hiểu ngay máy mà em chị đang bán thì được biết máy hút chân không Lopda của Công ty Agritech Việt Nam được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Ngay cả những hộ kinh doanh với khối lượng hàng đóng gói lên đến cả nghìn túi/ ngày cũng dùng máy chứng tỏ máy rất bền. Vì vừa xây nhà xong còn phải sắm nhiều đồ nên mình chỉ có thể làm cộng tác viên không phải bỏ vốn của công ty. Hồi trước bán bánh là bố mẹ muốn mình học cách tự lập nên hỗ trợ nhiều. Bây giờ phải tự kinh doanh, bán cho người lạ nên không có chuyện dễ dàng như trước. 2 tuần đầu tiên mình không bán được một máy nào. Không phải là nản nhưng mình thấy hoang mang. Khảo sát cho kết quả rất tốt. Người ta cũng bán sản phẩm như mình và bán rất tốt, sản phẩm của công ty chất lượng hàng đầu trên thị trường mà tại sao mình không thể bán được. Nhớ lại trong chính sách của công ty có cam kết luôn hỗ trợ, đồng hành cùng cộng tác viên bán hàng nên mình gọi điện trình bày thắc mắc. Nhân viên của Agritech Việt Nam tư vấn rất nhiệt tình, chỉ cho mình cách tư vấn làm sao để sản phẩm giá cao nhưng khách vẫn quyết định mua. Nhân viên còn gửi cho mình những mẫu tin nhắn công ty tư vấn trực tiếp cho khách hàng để mình dễ hình dung. Sau khi nghe tư vấn, đọc thêm các cẩm nang trên web của công ty, khoảng 1 tuần sau mình bắt đầu có đơn. Cảm giác bán được sản phẩm đầu tiên thực sự rất vui vì nó chứng tỏ thời gian mình bỏ ra để nghiên cứu cách bán hàng cũng như những tư vấn từ phía công ty là không lãng phí. Dần dần 1 máy, 2 máy, kinh nghiệm tư vấn của mình đã nhiều hơn, việc kinh doanh online dần ổn đinh. Mình bắt đầu quan tâm chăm sóc khách hàng cũ vì 1 người bán hàng sao bằng nhiều người. Khách họ hài lòng thì họ sẽ tự giới thiệu cho mình khách mới. Vừa bán hàng, vừa chăm sóc, dần dần mình cũng gây dựng được uy tín. Hiện tại, hoa hồng mỗi tháng được khoảng 5 triệu, không phải nhiều nhưng phù hợp với công sức mình bỏ ra. Vì phải dạy thêm khá nhiều nên mình không có ý định tăng quy mô thành đại lý. Chỉ cần làm cộng tác viên của Agritech Việt Nam đã giúp mình có thêm một khoản thu nhập bằng cả tháng lương của nhiều người.

  * Các bài viết khác:
   

 • 096.186.5889