• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  Agritech Việt Nam đã mang cơ hội tăng thu nhập cho cả gia đình tôi.

  Bán máy hút chân không gia đình thương hiệu Lopda giúp tăng thu nhập cho gia đình tôi

             Sau khi tốt nghiệp Đại học, vợ chồng tôi quyết định lập nghiệp tại thủ đô. May mắn chồng tôi cũng được nhận vào làm cho một công ty cổ phẩn của Nhà nước, còn tôi cũng xin được vào làm kế toán cho công ty tư nhân. Càng ngày công ty của tôi làm ăn càng khó khăn, chính sách giảm nhân sự của Công ty đưa ra và trong đó có tôi. Tôi chính thức thất nghiệp, với mức lương ít ỏi của chồng tôi không thể đủ chi tiêu cho cả gia đình và vì thế tôi tìm đủ mọi cách để kiếm thêm thu nhập.

           Về bàn với chồng vay hai bên nội ngoại được số tiền 50 triệu đồng, hai vợ chồng tôi nhập một số đồ gia dụng về bán với mong muốn sẽ cải thiện được cuộc sống. Chúng tôi thuê được 1 cửa hàng nho nhỏ vừa bán hàng vừa làm chỗ ở cho cả gia đình. Hàng ngày, chồng tôi đi làm còn tôi ở nhà bán hàng túc tắc cũng được vài trăm nghìn chỉ đủ trả tiền thuê mặt bằng, hôm nào đông khách trừ hết tất cả chi phí ra cũng dư được khoảng 200.000. Tuy nhiên, ngày càng nhiều các siêu thị điện máy mọc lên như nấm khiến đồ gia dụng tại các cửa hàng nhỏ lẻ như vợ chồng tôi càng gặp nhiều khó khăn.

           Trong một lần đến nhà đứa bạn thời đại học chơi, mở tủ lạnh ra thấy các thực phẩm đều hút chân không rất sạch sẽ, đẹp mắt và vẫn giữ được độ tươi ngon. Hỏi ra mới biết bạn tôi mua máy hút chân không LOPDA tại Công ty TNHH Agritech Việt Nam. Máu kinh doanh trong tôi nổi lên, tôi truy cập ngay vào website: mayhutchankhonggiadinh.com với ý định nhập một vài máy về bán thử cùng với đồ gia dụng của nhà chúng tôi. Lướt website tôi thấy Công ty đang tuyển cộng tác viên bán hàng Online và Đại lý Online với các chính sách cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, từ trước đến nay vợ chồng tôi chủ yếu bán hàng với phương thức truyền thống, chưa bán hàng Online bao giờ nên có chút băn khoăn. Gọi vào số hotline của Công ty để bày tỏ nỗi lo lắng đó thì được công ty cam kết “sẽ đào tạo nghiệp vụ bán hàng online sau khi ký hợp đồng” khiến tôi không ngần ngại đăng ký làm đại lý online.

           Nhập 10 máy về bán thử, tôi áp dụng luôn những kiến thức bán hàng online đã được Công ty đào tạo. Thật bất ngờ, sản phẩm của tôi được khách hàng cực kỳ quan tâm và gọi điện liên tục để được tư vấn mua hàng. Và hiện tại bây giờ, tôi đã có 1 lượng khách hàng ổn định, sản phẩm dùng rất thích nên các khách hàng của tôi tự giới thiệu cho nhau nên đời sống gia đình tôi cũng được cải thiện đáng kể, thu nhập 1 ngày của tôi trên 1 triệu/ngày sau khi trừ hết các chi phí.

         Tôi đang bàn bạc với chồng, khi tích lũy được một số vốn kha khá, vợ chồng tôi sẽ đăng ký làm đại lý chính thức cho Công ty bởi chúng tôi nhận thấy hiện nay vấn nạn thực phẩm bẩn đang tràn lan trên thị trường. Vì vậy, sức khỏe của con người luôn được ưu tiên hàng đầu và sản phẩm máy hút chân không gia đình LOPDA lại cực kỳ cần thiết cho các hộ gia đình, nhà hàng, siêu thị, chợ truyền thống…..
  Đại lý online bán Máy hút chân không Lopda
        Thu Hiền - Hoàng Mai, Hà Nội
 • 096.186.5889