• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  6 cách tăng traffic cho website hiệu quả

  Website là một trong những công cụ bán hàng rất quan trọng, khi tham gia môi trường bán hàng trực tuyến, cá nhân hay doanh nghiệp đều nên sở hữu một website. Khi đã sở hữu một website, tăng traffic là điều tất cả đều muốn làm. Traffic mang lại lợi nhuận website bằng cách bán sản phẩm, quảng cáo… traffic giúp bạn tăng thêm hưng phấn để tiếp tục phát triển cái bạn đang làm. Vậy làm thế nào để tăng traffic cho website của bạn?

  1.      Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm

  Đây chính là quá trinh SEO web. SEO web được hiểu đơn giản là quá trình giúp website của bạn đứng top trên công cụ tìm kiếm (đặc biệt là google) khi người dùng search 1 từ khóa nào đó. Đây là quá trình nghe đơn giản nhưng thực ra lại cần phải nắm vững kiến thức chuyên môn và cần thời gian.

  2.      Chất lượng nội dung

  -         Chia sẻ những thông tin hữu ích xoay quanh sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Ví dụ nếu website đang bán voucher du lịch thì nên có thật nhiều bài viết về các danh lam thắng cạnh, những đặc sản vùng miền...
  -         Nội dung chia sẻ hữu ích và hoàn toàn miễn phí.
  -         Nội dung đặc biệt mà người dùng không thể tìm được ở những nơi khác, hoặc ít nhất, mức độ chất lượng mà bạn cung cấp vượt trội hơn so với nơi khác.
  -         Đừng copy! Google sẽ không đánh giá cao những bài viết copy, điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình lên top của website. Thay vào đó, hãy dành thời gian nghiên cứu để cho ra những nội dung hấp dẫn, độc đáo mang dấu ấn riêng của trang web mà bạn sở hữu.
  -         Nếu bạn không quen tạo ra nội dung cho website, hoặc nhóm của bạn không phải là “những nhà văn”, bạn nên xem xét việc thuê bên ngoài. Tùy thuộc vào độ dài, nội dung, chuyên môn và chất lượng yêu cầu, giá cả có thể từ vài chục nghìn đến vài trăm thậm chí hàng triệu đồng cho 1 bài viết chất lượng. Tuy nhiên, cách làm này thực sự rất tốn kém nếu tính lâu dài.

  3.      Chia sẻ website lên các trang cộng đồng

  Sức mạnh của mạng xã hội trong thời đại này là điều không phải bàn cãi. Đây gần như là kênh bán hàng hiệu quả nhất hiện nay. Chia sẻ website lên những mạng xã hội phổ biến như facebook, instagram, twitter,... sẽ giúp tăng lượng quan tâm và truy cập vào website của bạn. Đó có thể là link bài viết hoặc link sản phẩm/ dịch vụ...

  4.      Đặt liên kết, trao đổi link

  Nếu bạn có một nhóm bạn cũng có website hoặc tìm kiếm được các đối tác, bạn có thể trao đổi link liên kết thông qua banner quảng cáo với các website đó để tăng lượng traffic và nâng cao điểm uy tín cho web của bạn. Điểm uy tín này cũng giúp bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm của google đối với website của bạn.Nhưng nên nhớ nên lựa chọn các site có chất lượng tương đương hoặc lớn hơn website của mình, để nhận được giá trị truyền đạt tốt nhất.

  5.      Email marketing

  Hiện nay, có nhiều cách để thu thập mail. Khi đã có lượng data ổn định, hãy bắt đầu gửi mail có liên kết đến trang web. Đừng vội bán hàng, bạn hãy từ từ chăm sóc lượng mail này bằng những bài viết chia sẻ với nội dung liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh. Ví dụ khi bán sản phẩm máy hút chân không, hãy gửi những mail với nội dung xoay quanh an toàn vệ sinh thực phẩm, cách bảo quản thực phẩm, những thực phẩm tốt cho tim mạch...

  6.      Sử dụng các hình thức quảng cáo trả tiền

  Hình thức này chủ yếu dành cho các doanh nghiệp vì chi phí bỏ ra tương đối lớn, số tiền bạn phải trả sẽ được tính theo lượt click. Hình thức quảng cáo phổ biến nhất cho website là google ads, quảng cáo banner trên các trang web, diễn đàn phù hợp.
  Mỗi hình thức sẽ phù hợp với một đối tượng, thông điệp cụ thể. Hãy tìm hiểu, nghiên cứu kỹ phương tiện nào có thể tiếp cận với khách hàng mục tiêu của bạn nhất trên cơ sở cân nhắc khả năng tài chính để lựa chọn phương tiện quảng cáo phù hợp. Vì đây là những quảng cáo với mục tiêu dẫn người xem đến website của bạn nên hãy cung cấp 1 lý do thật thuyết phục để họ có thể click truy cập vào website của bạn. Khi sử dụng hình thức này, bạn cũng nên cẩn thận vì rất có thể đối thủ cạnh tranh sẽ chơi xấu bằng những lượt click liên tục vào website.

  * Các bài viết khác:

  Việc làm thêm tại nhà cho sinh viên
  Top 6 việc làm thêm lý tưởng không mất vốn
  Bạn có đang lãng phí cơ hội làm giàu
  Máy hút chân không Lopda - Top 100 sản phẩm uy tín, chất lượng 2017

 • 096.186.5889

  những điểm Du Lịch Việt Nam tuyệt vời cho các kỳ nghĩ lễ

  Các địa danh du lịch thế giới

  Bí quyết, hướng dẫn kinh nghiệm du lịch cho chuyến đi của bạn

  Cùng gia đình đi du lịch trong các kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè