• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  5 bí quyết đẩy mạnh doanh số trong mùa lễ tết

  “Gói quà không bao giờ là thừa, nó có tác dụng ảnh hưởng đến việc người nhận cảm nhận món quà, đặc biệt trong những ngày lễ tết thì lại càng có tác dụng mạnh hơn” - theo khoa học tâm lý
  Bạn đã chuẩn bị cho mùa mua sắm lớn nhất trong năm sắp đến chưa? Bí quyết đẩy mạnh doanh số mùa mua sắm cuối năm sắp tới của bạn là gì? 
  Những công ty lớn đã bắt đầu chuẩn bị cho mùa mua sắm trong dịp noel trước khi ngày haloween diễn ra, chiêu bài giảm giá khuyến mãi được các công ty lớn sử dụng triệt để. Với những người kinh doanh online vừa và nhỏ như  bạn, cũng có thể áp dụng những kế sách sáng tạo mới mẻ để hấp dẫn khách hàng tiềm năng chỉ với chi phí thấp.
  Dưới đây là một số cách đơn giản đã được áp dụng rất thành công, biết đâu bạn lại có thể tìm ra một hướng độc đáo cho công việc kinh doanh ngày lễ của mình.

  1. Gói quà sáng tạo

  Chắc ai cũng biết, “sự tò mò, nôn nóng” khi được nhận quà sẽ làm tăng cảm giác hạnh phúc và vui vẻ cho người nhận. Đây là một cách để bạn lấy lòng khách hàng rất hiệu quả trong những ngày lễ tết, đặc biệt là noel và ngày tình nhân. Vậy tại sao không thử  áp dụng một cách gói quà mới mẻ để làm món hàng của bạn trông hấp dẫn hơn với người được tặng quà?
  Tốt nhất là bạn nên chuẩn bị cho thật kỹ, làm sẵn những mẫu mã hộp giấy để gói quà cho nhanh mà đẹp. Bạn cũng nên có những gợi ý sẵn cho khách hàng món quà nào thì nên đi với loại giấy gói nào là thích hợp nhất.
   “Gói quà không bao giờ là thừa, nó có tác dụng ảnh hưởng đến việc người nhận cảm nhận món quà, đặc biệt trong những ngày lễ tết thì lại càng có tác dụng mạnh hơn” ,  - Theo khoa học tâm lý

  2. Viral bằng đoạn video ngày lễ vui nhộn

  Hãy thử đầu tư một khoản kinh phí nho nhỏ và sáng tạo một câu chuyện thú vị bằng video để nói về cửa hàng của bạn là một ý kiến hay lại rất là đúng dịp.
  Nhưng hãy đảm bảo đoạn video đó hài hước, vui vẻ những cũng không kém phần tinh tế gây tạo cảm xúc cho người xem. “Cảm xúc” mới là yếu tố “chính” để mọi người biết đến bạn nhiều hơn qua sự chia sẻ của người xem với nhau… hay còn gọi là “Viral”.

  3. Tập trung chạy quảng cáo vào facebook và Instagram

  Mạng xã hội là công cụ tốt nhất hiện tại để quảng cáo dành cho các công việc kinh doanh online nhỏ lẻ. Facebook và Instagram  là công cụ để quảng cáo sản phẩm đến đông đảo người dùng online trên các mạng xã hội.
  Trong những ngày này thì nên tập trung đầu tư từ hình ảnh, cho đến  nội dung, lời kêu gọi hành động, đăng tin “quyến rũ” khách hàng thường xuyên hơn những ngày mình thường. Nếu chưa bào giờ chạy quảng cáo Facebook ads thì là dịp “lễ” lý do không thể nào tuyệt vời hơn để thử đấy.

  4. Liên kết quảng bá/ bán hàng chéo

  Nếu bạn đang kinh doanh thời trang, tại sao lại không thử liên kết bán hàng với 1 một shop mỹ phẩm? Đôi bên cùng có lợi, cùng quảng cáo cho nhau, tăng lượng khách hàng, tăng độ nhận diện shop online, có được thêm nhiều fan trên facebook,  hay follower trên Instagram… mà cũng chẳng mất tý kinh phí nào.

  5. Xây dựng những câu chuyện thú vị xung quanh sản phẩm của bạn.

  “Content is king” : nội dung là vua, đây là câu cửa miệng của các người làm Marketing trong thời đại số. Tạo được nội dung hấp dẫn là một trong những cách hiệu quả nhất để tạo giá trị vô hình cho sản phẩm của bạn. Bạn có thể khuyến khích những khách hàng cũ chia sẻ nó trên tường của họ, trên blog của họ… bằng những nội dung “chất lượng”, họ sẽ thực hiện một cách thích thú. Khi đó khách hàng của bạn có thể mua được những sản phẩm dịch vụ từ bên liên kết và ngược lại. Các bạn hoàn toàn có thể tương tác với nhau.

  6. Tặng thêm dịch vụ sáng tạo

  Giao hàng bằng ông già noel, trang trí phòng ngủ theo phong cách “tình yêu”, làm món ăn mới bằng socola trộn đậu hũ… Hãy làm những việc kiến khách hàng phải thích thú trước khi bán hàng cho họ. Bạn hoàn có thể tạo những chương trình tri ân khách hàng, tạo sự thỏa mãn cho khách hàng của bạn.

  7. Tạo một website với trang trí và tập hợp sản phẩm dành riêng cho từng chương trình

  Bạn đã từng thấy sendo.vn hay Lazada, Zalora luôn có những trang riêng (gọi là landing page) cho mỗi sự kiện thúc đẩy bán hàng của họ? Với những trang này khách hàng rất thích thú khi có thể tìm thấy mọi sản phẩm giảm giá hoặc phục vụ cho 1 mục đích cụ thể: đi chơi giáng sinh, váy đầm dạo phố… họ sẵn sàng mua nếu dễ dàng nhìn thấy những sản phẩm đó.

  * Có thể bạn quan tâm:

  Kinh nghiệm tìm kiếm khách hàng
  Bán hàng online nên bắt đầu từ đâu

 • 096.186.5889

  những điểm Du Lịch Việt Nam tuyệt vời cho các kỳ nghĩ lễ

  Các địa danh du lịch thế giới

  Bí quyết, hướng dẫn kinh nghiệm du lịch cho chuyến đi của bạn

  Cùng gia đình đi du lịch trong các kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè