• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  5 lời khuyên cứu vớt hàng tồn kho cho bạn

  Lấy hàng với số lượng ít, cung cấp theo đơn đặt, bán lưu động với giá hấp dẫn là những cách giúp doanh nghiệp, tiểu thương tránh được tồn kho.
  Kinh tế khó khăn, sức mua giảm, dòng tiền eo hẹp, nếu để quá nhiều hàng tồn kho, người kinh doanh cũng như doanh nghiệp sẽ phải gặp phải những rủi ro lớn, có thể dẫn đến thua lỗ nặng. Dưới đây là những cách thức kinh doanh để tránh hàng tồn kho lớn.

  1. Cung cấp theo đơn đặt hàng

  Đối với một số sản phẩm có giá trị lớn, chi phí giá vốn rất lớn. Để tránh tồn kho, bạn cần xác định được nhu cầu người tiêu dùng, xác định được mức doanh số có thể bán ra để làm căn cứ nhập hàng. Để làm được điều đó bạn cần thực hiện một cuộc khảo sát thị trường để bạn có thể xác định được mức độ tiêu thụ loại hàng hóa đó là bao nhiêu để nhập hàng cho phù hợp tránh lượng hàng tồn kho quá nhiều, bạn sẽ phải đối diện với chi phí lưu kho rất lớn.
  Tuy nhiên, để làm tốt điều này và đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn cho khách hàng, khách hàng không phải chờ đợi vì sự chậm trễ của bạn,  bên bán và bên cung cấp sản phẩm cần phải tin tưởng và hợp tác thân thiện với nhau, khâu vận chuyển hàng hóa giữa 2 bên cần phải đảm bảo diễn ra thông suốt và đúng lúc, giao đúng số lượng đặt hàng.

  2. Bán hàng lưu động với giá hấp dẫn

  Những hàng hóa tiêu dùng nhanh, hạn sử dụng được quy định trong vòng vài chục ngày hoặc vài tháng, nên khi công suất sản xuất sản phẩm tăng cao nhưng sức mua giảm thì việc tổ chức các xe bán hàng lưu động với giá hấp dẫn là biện pháp hữu hiệu nhất. Hình thức bán hàng này khá phổ biến ở các quận, huyện ngoại thành, hoặc tập trung ở các khu công nghiệp.

  3. Mở rộng thị trường

  Tìm hiểu tốt về thị trường cũng là cách để sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến và tránh được lượng hàng tồn kho. Thay vì chỉ bán sản phẩm ở một vùng miền, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất cần nhân rộng và đưa sản phẩm đi tiêu thụ thêm ở những vùng đất mới hoặc tìm đối tác nước ngoài để xuất khẩu. Giải pháp này đã và đang được áp dụng rộng rãi trong các công ty về hàng tiêu dùng, lương thực thực phẩm, thủy hải sản.
  Bạn hoàn có thể ứng dụng Internet để mở rộng thị trường phân phối khi đó lượng khách hàng tiềm năng rộng hơn. Bạn có thể chủ động được thị trường của mình có thị phần như thế nào. Hiện nay xu hướng mở rộng thị trường bằng hệ thống Internet đang trở thành xu thế.

  4. Ký gửi ở đại lý với chính sách hấp dẫn

  Phương pháp này áp dụng rất tốt cho các công ty tiêu dùng, hàng gia dụng. Để hàng được quảng bá rộng rãi, nhà sản xuất cần biết cách làm quen với các đại lý phân phối để ký gửi sản phẩm của mình. Đồng thời, ngoài việc đưa ra chính sách hấp dẫn cho đơn vị phân phối sản phẩm, nên có những ưu đãi trực tiếp cho người tiêu dùng dù mức đó khá khiêm tốn.
  Khi sản phẩm đã lên kệ của đại lý phân phối và được bán với giá hấp dẫn, sản phẩm dễ dàng được người tiêu dùng đón nhận hơn. Ngoài ra, cần có một khoản thưởng nhỏ cho đại lý nếu họ giúp công ty tiêu thụ hàng nhanh.

  5. Ứng dụng kết hợp giữa kinh doanh truyền thống và kinh doanh online

  Phương pháp này hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp cũng như người kinh doanh áp dụng. Trở thành một giải pháp giải quyết lượng hàng tồn kho rất hiệu quả. Khi bạn kết hợp kinh doanh đa kênh thì sẽ giúp phụ trợ lẫn nhau. Khi bạn triển khai được kênh kinh doanh truyền thống lượng hàng của bạn được xác định bằng con số thống kê cụ thể, lượng khách hàng hạn chế. Khi thực hiện kinh doanh online bạn mở rộng được thị trường phân phối rộng khắp từ đó lượng hàng tồn kho của kênh phân phối được giải quyết nhờ kênh online.
 • 096.186.5889

  những điểm Du Lịch Việt Nam tuyệt vời cho các kỳ nghĩ lễ

  Các địa danh du lịch thế giới

  Bí quyết, hướng dẫn kinh nghiệm du lịch cho chuyến đi của bạn

  Cùng gia đình đi du lịch trong các kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè