• Máy hút chân không, may hut chan khong, máy hút chân không gia đình
 • Phóng sự thực tế

  • Hội thảo Khoa học "Đánh giá chất lượng máy hút chân không LOPDA"

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín an toàn chất lượng 2017"

  • Máy hút chân không LOPDA khẳng định chất lượng tại chợ truyền thống

  • Hiệu quả kinh doanh khi hợp tác phân phối máy hút chân không LOPDA.

  • Máy hút chân không LOPDA - Giải pháp tối ưu đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các nhà hàng

  • VIDEO HTV1 - Máy hút chân không LOPDA nhận giải thưởng "Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2017"

  • VIDEO HTV9 - Agritech Việt Nam lên sóng chương trình Khởi nghiệp.

  3 điều cản trở quyết định của khách hàng

  1.      “Hàng gì mà đắt thế bạn”

  Tâm lý khách hàng khi mua sắm bao giờ cũng là mua được sản phẩm tốt với giá rẻ, có thể họ không thấy đắt nhưng vẫn mặc cả để mua được sản phẩm với giá tốt nhất theo quan điểm của họ. Nếu bạn quá cứng nhắc chỉ nói rằng “không giảm được đâu chị ơi”, “1 đồng cũng không được” thì trừ khi khách hàng quá thích còn không họ cũng sẽ lặng lẽ đi tìm shop khác.
  Không nhất kinh doanh là phải cạnh tranh về giá. Giá cao vẫn có thể bán được nếu bạn biết cách. Tuyệt đối không được so sánh để dìm đối thủ. Thay vào đó, hãy cho khách hàng thấy giá trị họ nhận được khi mua sản phẩm. Sản phẩm đó tốt ra sao, so với hàng giá rẻ thì nó mang lại ưu điểm gì. Bạn hãy chia nhỏ thời gian sử dụng, ví dụ khi bán máy hút chân không với giá 3 triệu, được bảo hành 1 năm, như vậy mỗi ngày khách chỉ mất khoảng 10.000đ để bảo quản thực phẩm trong gia đình. Giá quá tốt cho một sản phẩm chất lượng!
   
   
  2.      “Mình thấy shop bạn có nhiều phản hồi không tốt”
   
  Dù bạn có cẩn thận thế nào đi nữa, dù có tìm được mối nhập hàng uy tín nhất thì cũng bao giờ có thể đảm bảo 100% hàng của bạn đều đạt tiêu chuẩn. Ngay cả những ông lớn như Samsung... dù có quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ vẫn có thể xảy ra những sai sót trong sản phẩm. Nhưng tại sao họ vẫn giữ được những khách hàng trung thành, vẫn có thêm hàng ngàn khách hàng mới mỗi ngày? Đó chính là cách giải quyết khủng hoảng truyền thông.
  Bạn hãy giải thích cho khách hàng rằng “Trong một lô hàng luôn có 1 vài sản phẩm bị lỗi. Có thể khách hàng đó quá kì vọng vào sản phẩm nên khi nhận được hàng không như ý liền phản hồi ngay vì thất vọng. Nhưng bên em cam kết với anh/ chị, nếu anh/ chị nhận phải hàng kém chất lượng, anh/ chị được đổi, trả hàng và không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào”. Dành cho khách hàng sự cam kết sẽ giúp giữ lại niềm tin của họ dành cho bạn.
   
  3.      “Cảm ơn bạn. Mình sẽ hỏi thêm ý kiến người nhà rồi báo bạn sau”
   
  Đây là câu người bán không mong muốn nghe nhất vì chẳng khác nào khách đang từ chối khéo bạn. Khi nghe khách nói vậy, đừng vội “vâng” mà hãy giải thích thêm một chút ví dụ như “Anh/ chị cứ dành thời gian tham khảo thêm người thân ạ. Còn sản phẩm này, bên em cam kết là hàng đầu trên thị trường hiện nay” hoặc có thể hỏi khéo xem khách hàng còn đang băn khoăn ở điểm nào để tư vấn thêm.
   


  * Các bài viết nhiều người quan tâm:

  Mách bạn cách tìm sản phẩm online
  Bán hàng online: sản phẩm tốt vẫn chưa đủ
  Xu hướng sử dụng máy hút chân không trong bảo quản thực phẩm
  5 cách làm giàu từ kinh doanh bạn nên tham khảo
 • 096.186.5889

  những điểm Du Lịch Việt Nam tuyệt vời cho các kỳ nghĩ lễ

  Các địa danh du lịch thế giới

  Bí quyết, hướng dẫn kinh nghiệm du lịch cho chuyến đi của bạn

  Cùng gia đình đi du lịch trong các kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè